Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Đồng Nai

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

Bảo hiểm xã hội Tỉnh Đồng Nai được thành lập ngày 15 tháng 07 năm 1995 theo Quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Đến nay, cơ cấu hệ thống tổ chức bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai bao gồm: 10 phòng, ban chuyên môn và 10 cơ quan bảo hiểm xã hội các huyện thị, thành phố. Trong suốt những năm qua, BHXH tỉnh Đồng Nai thực hiện tốt công tác tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, góp phần quan trọng đảm bảo An sinh xã hội cho người dân trên địa bàn. Bảo hiểm xã hội Đồng Nai có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Đồng Nai, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai: Số 219 Hà Huy Giáp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Fax: 0251.3818632

Email: dongnai@dongnai.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội tỉnh đồng nai

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có khoảng 11 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Đồng Nai, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sạch 11 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Đồng Nai

Thứ 1:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Thành Phố Biên Hòa

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Thành Phố Biên Hòa: Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thứ 2: Cơ quan bảo hiểm xã hội Thị xã Long Khánh

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Thị xã Long Khánh: Nguyễn Thị Minh Khai, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Trảng Bom

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Huyện Trảng Bom: Nguyễn Hữu Cảnh, thị trấn Tràng Bỏm, Trảng Bom, Đồng Nai

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Xuân Lộc

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Xuân Lộc: 5 Phan Bội Châu, Thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

Thứ 5:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Long Thành

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Long Thành: Lê Duẩn, Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Nhơn Trạch: Nguyễn Hữu Cảnh, Thị trấn Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Định Quán

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Định Quán: 3 Tháng 2, thị trấn Định Quán, Định Quán, Đồng Nai

Thứ 8:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Tân Phú

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Tân Phú: Qlộ 20 Tt Tân Phú Huyện Tân Phú, Thị Trấn Tân Phú, Tân Phú, Đồng Nai

Thứ 9:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Thống Nhất

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Thống Nhất: Xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

Thứ 10:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Cẩm Mỹ

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Cẩm Mỹ: xã Long Giao, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

Thứ 11:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Vĩnh Cửu

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Vĩnh CửuTỉnh Lộ 767, thị trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

    Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Đồng Nai sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Đồng Nai là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ nước ta, Là một tỉnh nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính bởi vậy, tỉnh Đồng Nai cũng là địa phương có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các trung tâm bảo hiểm xã hội ở tỉnh Đồng Nai đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Đồng Nai  theo số điện thoại: 0251 3927 342 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội Đồng Nai hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh: Thành phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, huyện Long Thành; Nhơn Trạch; Trảng Bom; Thống Nhất; Cẩm Mỹ; Vĩnh Cửu; Xuân Lộc; Định Quán; Tân Phú …  Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: dongnai@dongnai.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Đồng Nai vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản,…đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Đồng Nai hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Đồng Nai để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 219 Hà Huy Giáp, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

– Tôi ở Cẩm Mỹ muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Mỹ theo địa chỉ: xã Long Giao, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Mỹ để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Đồng Nai là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Đồng Nai thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở Xã Xuân Thạnh huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai bạn có thể đến UBND Xã Xuân Thạnh để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội Huyện Thống Nhất để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai - Số 219 Hà Huy Giáp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai