Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Đắk Nông

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông có chức năng điều hành và quản lý các trung tâm bảo hiểm xã hội cấp huyện nằm trên địa bàn tỉnh. BHXH đã mang lại kết quả đáng phấn khởi trong công tác khai thác phát triển đối tượng tham gia BHXH trên địa bàn tỉnh, cụ thể: trong năm 2019, BHXH tỉnh đã phát triển được 3.820 người tham gia BHXH bắt buộc mới, lũy kế số người tham gia BHXH bắt buộc đến 12/2019 là 32.064 người đạt 100,5% kế hoạch được giao. Trong suốt những năm qua, BHXH tỉnh Đắk Nông thực hiện tốt công tác tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, góp phần quan trọng đảm bảo An sinh xã hội cho người dân trên địa bàn. Bảo hiểm xã hội Đắk Nông có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Đắk Nông, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông: Số 52 Lê Lai, Nghĩa Trung, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Fax: 

Email: ttptdt@daknong.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đắk Nông mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội tỉnh đắk nông

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đắk Nông có khoảng 8 trung tâm bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Đắk Nông, các trung tâm bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách 8 trung tâm bảo hiểm xã hội ở Đắk Nông

Thứ 1:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Thị xã Gia Nghĩa

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Thị xã Gia Nghĩa: Khu Đồi Dâu – Nghĩa Tân – Gia Nghĩa – Đăk Nông.

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Đăk Glong

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Huyện Đăk Glong: Quảng Khê – Đăk Glong – Đăk Nông.

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Đăk Rlấp

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Huyện Đăk Rlấp: TT Kiến  Đức  – Đăk Rlấp – Đăk Nông.

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Đăk Song

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Huyện Đăk Song: TT Đức An – Đăk Song – Đăk Nông.

Thứ 5:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Đăk Mil

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Huyện Đăk Mil: TT Đăk Mil – Đăk Mil – Đăk Nông

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Krông Nô

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Huyện Krông Nô: TT Đăk Mâm – Krông Nô – Đăk Nông.

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Cư Jút

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Huyện Cư Jút: TT EaTling – Cư Jút – Đăk Nông.

Thứ 8:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Tuy Đức

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Tuy Đức: Xã Đăk Bút So – Tuy Đức – Đăk Nông

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Đắk Nông sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Đắk Nông nằm ở phía Tây Nam của vùng Tây Nguyên, đoạn cuối dãy Trường Sơn, phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Nam và Tây Nam giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp Vương quốc Campuchia. Đăk Nông là tỉnh nằm trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Chính bởi vậy, tỉnh Đắk Nông cũng là địa phương có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các trung tâm bảo hiểm xã hội ở tỉnh Đắk Nông đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Đắk Nông theo số điện thoại: 02613 550 080 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Đắk Nông hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh: Thị xã Gia Nghĩa, Huyện Đăk Glong, Đăk Rlấp, Đăk Song, Đăk Mil, Krông Nô, Cư Jút, Tuy Đức …  Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: ttptdt@daknong.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Đắk Nông vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản,…đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Đắk Nông hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Đắk Nông để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 52 Lê Lai, Nghĩa Trung, Gia Nghĩa, Đăk Nông

– Tôi ở Trùng Khánh muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Đăk Mil theo địa chỉ: TT Đăk Mil – Đăk Mil – Đăk Nông. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Đăk Mil để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Đắk Nông là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Đắk Nông thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở Xã Đăk Bút So, huyện Tuy Đức, Tỉnh Đắk Nông bạn có thể đến UBND Xã Đăk Bút So để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội Huyện Tuy Đức để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông - Số 52 Lê Lai, Nghĩa Trung, Gia Nghĩa, Đăk Nông