Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Phước

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước

Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước được thành lập theo Quyết định số 1604/QĐ-BHXH-TCCB của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam trên cơ sở tách ra từ BHXH tỉnh Bình Dương – Bình Phước và chính thức hoạt động kể từ ngày 01/10/1997 đến nay. Cơ cấu Ban giám đốc bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước gồm có 01 Giám đốc và 03 Phó giám đốc. Trong suốt những năm qua, BHXH tỉnh Bình Phước thực hiện tốt công tác tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, góp phần quan trọng đảm bảo An sinh xã hội cho người dân trên địa bàn. Bảo hiểm xã hội Bình Phước có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Phước, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước: Số 27 Đường Hùng Vương, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Fax: 0271.3870.363

Email: bhxh@binhphuoc.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Phước mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội tỉnh bình phước

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Phước có khoảng 11 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Bình Phước, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sạch 11 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Bình Phước

Thứ 1:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Đồng Xoài

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội thị xã Đồng Xoài: 6 Hai Bà Trưng, Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Phước Long

Địa chỉ Bảo hiểm Xã hội thị xã Phước Long: Hai Bà Trưng, Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Bình Long

Địa chỉ Bảo hiểm Xã hội thị xã Bình Long: 23 Phan Bội Châu, An Lộc,  thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Chơn Thành

Địa chỉ Bảo hiểm Xã hội huyện Chơn Thành: Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Thứ 5:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hớn Quản

Địa chỉ Bảo hiểm Xã hội huyện Hớn Quản: 78 QL13, Tan Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Bù Đốp

Địa chỉ Bảo hiểm Xã hội huyện Bù Đốp: KP Thanh Bình, Thị trấn Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Lộc Ninh

Địa chỉ Bảo hiểm Xã hội huyện Lộc Ninh: Khu Phố Ninh Thịnh, Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

Thứ 8:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Bù Đăng

Địa chỉ Bảo hiểm Xã hội huyện Bù Đăng: 219 QL14, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước

Thứ 9:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Bù Gia Mập

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Bù Gia Mập: Xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Thứ 10:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Đồng Phú

Địa chỉ Bảo hiểm Xã hội huyện Đồng Phú: KP Tan An, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

Thứ 9:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Phú Riềng

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Phú Riềng: ĐT741, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Bình Phước sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Chính bởi vậy, tỉnh Bình Phước cũng là địa phương có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các trung tâm bảo hiểm xã hội ở tỉnh Bình Phước đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Bình Phước theo số điện thoại: 0271 3870 363 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Phước hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh: Thị xã Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Hớn Quản, Bù Đốp, Lộc Ninh, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Đồng Phú Phù Riềng , …  Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@binhphuoc.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Phước vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản,…đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Phước hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Bình Phước để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 27, Đường Hùng Vương, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

– Tôi ở Bù Đốp muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Bắc Bù Đốp theo địa chỉ: KP Thanh Bình, Thị trấn Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Bù Đốp để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Bình Phước là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Bình Phước thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước bạn có thể đến UBND Thị trấn Tân Phú để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội Huyện Đồng Phú để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước - Số 27 Đường Hùng Vương, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước