Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định được thành lập ngày 27/7/1995 theo Quyết định số 78/QÐ-BHXH của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Sau 25 năm, BHXH tỉnh Bình Ðịnh không ngừng lớn mạnh và phát triển, từng bước khẳng định chính sách BHXH, BHYT là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội. Về cơ cấu lãnh đạo bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định gồm có 01 Giám đốc và 01 Phó Giám đốc. Cơ cấu tổ chức bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định gồm có: 10 phòng, ban và 10 cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện. Trong suốt những năm qua, BHXH tỉnh Bình Định thực hiện tốt công tác tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, góp phần quan trọng đảm bảo An sinh xã hội cho người dân trên địa bàn. Bảo hiểm xã hội Bình Định có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định: Quốc lộ 1D, khu vực 8, phường Nhơn Nhú, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Fax: 02563.816.760

Email: bhxh@binhdinh.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Định mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội tỉnh bình định

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Định có khoảng 9 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Bình Định, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sạch 9 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Bình Định.

Thứ 1:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Thành Phố Quy Nhơn

Địa chỉ Bảo Hiểm Xã Hội Thành Phố Quy Nhơn: 215 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tuy Phước

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Tuy Phước: Thôn Trung Tín, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hoài Ân

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Hoài Ân: 8, Đường Lê Duẫn, Thị Trấn Tăng Bạt Hổ, Huyện Hoài Ân, Bình Định

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Thị xã An Nhơn

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Thị xã An Nhơn: 77 Lê Hồng Phong, Thị trấn Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Thứ 5:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Phù Cát

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Phù Cát: 3 Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Phù Mỹ

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Phù MỹThị trấn Phù Mỹ, Phù Mỹ, Bình Định

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hoài Nhơn

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Huyện Hoài Nhơn: 05 Đào Duy Từ, Thị trấn Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

Thứ 8:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Tây Sơn

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Tây SơnNgô Thì Nhậm, Thị trấn Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định

Thứ 9:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Vân Canh

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Vân Canh: Thôn Hiệp Hội, Thị trấn Vân Canh, Huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định

Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Bình Định sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía nam, cách thành phố Đà Nẵng 323 km về phía nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bên cạnh đó, dân số đông, lực lượng lao động khá lớn. Chính bởi vậy, tỉnh Bình Định cũng là địa phương có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các trung tâm bảo hiểm xã hội ở tỉnh Bình Định đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Bình Định theo số điện thoại: 02563 816 760 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

Số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh: TP Quy Nhơn, Huyện Tuy Phước, Hoài Ân, An Nhơn, Phú Cát, Tây Sơn, Vân Canh,  …  Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@binhdinh.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản,…đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Bình Định để được hướng dẫn tại địa chỉ: Khu vực 8, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

– Tôi ở Tây Sơn muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Tây Sơn theo địa chỉ: Ngô Thì Nhậm, TT. Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tây Sơn để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Bình Định là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Bình Định thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở Phường Nhơn Khánh, Huyện An Nhơn, Tỉnh Bình Định bạn có thể đến UBND xPhường Nhơn Khánh để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện An Nhơn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định - Quốc lộ 1D, khu vực 8, phường Nhơn Nhú, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định