Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế

Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, được thành lập theo Quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam vào năm 1995. Vào tháng 6/1995, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế cũng chính thức được thành lập đảm nhiệm chức năng thực hiện, giải quyết các chế độ, chính sách BHXH theo quy định của Nhà nước trên địa bàn quản lý. Hành trình hơn 25 năm xây dựng và phát triển, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã không ngừng phấn đấu vươn lên và đạt được những bước tiến vững chắc trong việc tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các chế độ BHXH, BHYT, bảo thất nghiệp góp phần bảo đảm an sinh xã hội, ổn định chính trị, phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh. Hiện nay tổ chức bộ máy BHXH Thừa Thiên Huế gồm 10 Phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh và 08 cơ quan BHXH các huyện, thành phố, thị xã trực thuộc. Bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế: Số 2 Lê Hồng Phong, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Email: bhxh@thuathienhue.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có khoảng 08 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Thừa Thiên Huế, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách 08 cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện ở Thừa Thiên Huế.

Thứ 1: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Hương Trà

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Hương Trà: Số 04 Lê Sỹ Thận, Tứ Hạ, Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Hương Thủy

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Hương Thủy: Số 1 Lê Đình Mộng, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Phong Điền

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Phong Điền: Thị Trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Quảng Điền

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Quảng Điền: thôn Vân Căn, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang: TDP Hòa Đa Tây, Thị trấn Phú Đa, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Phú Lộc

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Phú Lộc: thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Nam Đông

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Nam Đông: Thị Trấn Khe Tre, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ 8: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện A Lưới

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện A Lưới: Cụm 4, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Thừa Thiên Huế sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Thừa Thiên Huế có vị trí nằm trên trục giao thông quan trọng xuyên Bắc – Nam, trục hành lang Đông – Tây nối Thái Lan – Lào – Việt Nam. Đặc biệt, Thừa Thiên Huế có ưu thế về phát triển thuỷ sản ở cả 3 vùng: vùng biển, vùng đầm phá và vùng nước ngọt. Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có rất nhiều khu công nghiệp cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ và có lượng lớn người lao động lớn. Do đó, để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở tỉnh Thừa Thiên Huế đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Huế theo số điện thoại: 02343 933 983 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh như: Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, A Lưới, Hương Trà, Phú Lộc, Hương Thủy…Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@thuathienhue.vss.gov.vn.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế

– Tôi ở Quảng Điền muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Quảng Điền theo địa chỉ: Thôn Vân Căn, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Quảng Điền để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 2 Lê Hồng Phong, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

– Ở Thừa Thiên Huế thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế thì bạn có thể đến UBND xã Quảng An để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Quảng Điền để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế?

     Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Thừa Thiên Huế là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huế - Số 2 Lê Hồng Phong, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế