Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Quảng Ninh

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh

Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh được thành lập theo Quyết định số 133 QĐ/TC-CB ngày 23/8/1995 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam với nhiệm vụ thực hiện các chế độ, chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh. Sau 25 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, cơ cấu tổ chức của BHXH tỉnh đã không ngừng mở rộng quy mô đảm bảo chất lượng hoạt động, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Ninh đã không ngừng nỗ lực, triển khai thực hiện tốt chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) tới người dân, đến nay đã đạt được thành tựu đáng khích lệ, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, đất nước. Hiện tại, BHXH tỉnh có 10 phòng chức năng, 12 cơ quan BHXH cấp huyện trực thuộc với 336 cán bộ CCVCLĐ, trong đó 90% người có trình độ đại học và trên đại học, trụ sở làm việc khang trang, hiện đại. Bảo hiểm xã hội Quảng Ninh có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Quảng Ninh, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh: Số 22 Đường 25 Tháng 4, phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Email: bhxh@quangninh.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có khoảng 12 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Quảng Ninh, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách 12 cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện ở Quảng Ninh.

Thứ 1: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Cẩm Phả

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thành phố Cẩm Phả: Tổ 5 khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Móng Cái

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thành phố Móng Cái: Số 13 Lò Bát, Phường Trần Phú, Thành Phố Móng Cái, Quảng Ninh

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Uông Bí

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thành phố Uông Bí: Số 42 Phường Thanh Sơn, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Quảng Yên

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Quảng Yên:  Số 47 Ngô Quyền, Phường Quảng Yên, TX Quảng Yên, Quảng Ninh

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Đông Triều

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Đông Triều: Khu Yên Lâm 3, phường Đức Chính, TX Đông Triều, Quảng Ninh

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cô Tô

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Cô Tô: Thị trấn Cô Tô, Huyện Cô Tô, Quảng Ninh

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Vân Đồn

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Vân Đồn: Thôn 12 xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

Thứ 8: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hải Hà

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Hải Hà: 129 Lý Thường Kiệt, thị trấn Quảng Hà, Huyện Hải Hà, Quảng Ninh

Thứ 9: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Đầm Hà

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Đầm Hà: Phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, Quảng Ninh

Thứ 10: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Ba Chẽ

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Ba Chẽ: Khu 1 Thị trấn Ba Chẽ, huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh

Thứ 11: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Bình Liêu

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Bình Liêu: Khu Bình Quyền, thị trấn Bình Liêu, Huyện Bình Liêu, Quảng Ninh

Thứ 12: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tiên Yên

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Tiên Yên: Thôn Xóm Nương, xã Tiên Lãng, Huyện Tiên Yên, Quảng Ninh

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Quảng Ninh sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc. Quảng Ninh có nhiều Khu kinh tế, Trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc và các nước trong khu vực. Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có rất nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ và có lượng lớn người lao động lớn. Vì vậy, để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở tỉnh Quảng Ninh đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Quảng Ninh theo số điện thoại: 0203 3812 275 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Quảng Ninh hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh:  Uông Bí, Cẩm Phả, Móng Cái, Ba Chẽ, Tiên Yên, Đông Triều, Vân Đồn, Cô Tô… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@quangninh.vss.gov.vn.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Quảng Ninh vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Quảng Ninh hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Quảng Ninh để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 22 Đường 25 Tháng 4, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

– Tôi ở Móng Cái muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội TP. Móng Cái theo địa chỉ: Số 13 Lò Bát, phường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội TP. Móng Cái để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Ở Quảng Ninh thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở phường Quảng Yên, TX. Quảng Yên, Quảng Ninh thì bạn có thể đến UBND phường Quảng Yên để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội thị xã Quảng Yên để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh?

     Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Quảng Ninh là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh - Số 22 Đường 25 Tháng 4, phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.