Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Phú Thọ

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ

Cùng với địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn, hệ thống Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phú (nay là tỉnh Phú Thọ) được thành lập cùng với sự ra đời của Bảo hiểm xã hội Việt Nam có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế cho người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh. Từ ngày thành lập và đi vào hoạt động đến nay, công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của Phú Thọ ngày càng đi vào nề nếp, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, tổ chức bộ máy BHXH tỉnh Phú Thọ gồm 10 Phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh và 12 BHXH các huyện, thị thành trực thuộc. Bảo hiểm xã hội Phú Thọ có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Phú Thọ, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Dân, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Fax: 02103.840.138

Email: bhxh@phutho.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội tỉnh phú thọ2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có khoảng 12 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Phú Thọ, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách 12 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Phú Thọ.

Thứ 1: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Phú Thọ

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Phú Thọ: Xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Phù Ninh

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Phù Ninh: Thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Đoan Hùng

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Đoan Hùng: Thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Lâm Thao

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Lâm Thao: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Yên Lập

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Yên Lập: Thị trấn Yên Lập, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Thanh Ba

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Thanh Ba: Thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Thanh Thủy

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Thanh Thủy: Thị trấn La Phù, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 8: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Khê

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Khê: Thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 9: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông: Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 10: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Thanh Sơn

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Thanh Sơn: Thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 11: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tân Sơn

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện huyện Tân Sơn: Xã Tân Phú, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Thứ 12: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hạ Hòa

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện huyện Hạ Hòa: Thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở tỉnh Phú Thọ sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Phú Thọ là tỉnh có tiềm năng về nguyên liệu giấy, nguyên liệu nông lâm sản và một số loại tài nguyên khoáng sản là lợi thế để phát triển công nghiệp. Phú Thọ còn là tỉnh có tài nguyên du lịch phong phú, đa dạng, di sản văn hóa vật thể và phi vật thể đặc sắc, nhiều danh thắng nổi tiếng để phát triển du lịch với nhiều loại hình. Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có rất nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ và có lượng lớn người lao động lớn vì vậy, để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở tỉnh Phú Thọ đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Phú Thọ theo số điện thoại: 0210 3848 978 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Phú Thọ hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh như: Đoan Hùng, Cẩm Khê, Hạ Hòa, Tam Nông, Thanh Sơn, Tân Sơn, Thanh Ba… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@phutho.vss.gov.vn.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội Phú Thọ?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Phú Thọ là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Tôi ở Thanh Sơn muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Thanh Sơn theo địa chỉ: Thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Thanh Sơn để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Ở Phú Thọ thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ thì bạn có thể đến UBND xã Võ Miếu để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Thanh Sơn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Phú Thọ vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Phú Thọ tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Phú Thọ hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Phú Thọ để được hướng dẫn tại địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Dân, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ - Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Dân, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.