Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Cần Thơ

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội Cần Thơ

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội Cần Thơ

Bảo hiểm xã hội Thành phố Cần Thơ là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam nằm trong hệ thống tổ chức của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, có chức năng giúp Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và quản lý Quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (gọi chung là bảo hiểm xã hội) trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Hiện nay, cơ cấu hệ thống tổ chức BHXH TP Cần Thơ bao gồm 10 Phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh và 09 BHXH các huyện, thị, thành phố. Bảo hiểm xã hội Cần Thơ có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Cần Thơ, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội TP Cần Thơ

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội Cần Thơ: Số 138x/20 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Fax: 02923.731.027

Email: bhxh@cantho.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ mỗi quận, huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm xã hội TP Cần Thơ2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội Cần Thơ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ có khoảng 09 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Cần Thơ, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách 09 cơ quan bảo hiểm xã hội cấp quận,huyện ở Cần Thơ

Thứ 1: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Quận Ninh Kiều

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Quận Ninh Kiều: Số 142 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Quận Bình Thủy

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Quận Bình Thủy: Số 95/2H Nguyễn Thông, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Quận Cái Răng

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Quận Cái Răng: Số 99/2, Võ Tánh, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Quận Ô Môn

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Quận Ô Môn: Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, TP. Cần Thơ

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Quận Thốt Nốt

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Quận Thốt Nốt: Nguyễn Công Trứ, Thị trấn Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cờ Đỏ

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Cờ Đỏ: Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Phong Điền

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Phong Điền: Số 244 Phan Văn Trị, Thị trấn Phong Điền, Phong Điền, TP. Cần Thơ

Thứ 8: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Thạnh

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Thạnh: TT Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ

Thứ 9: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Thới Lai

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Thới Lai: ĐT922, Thị trấn Thới Lai, Huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội Cần Thơ

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Cần Thơ sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Cần Thơ được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại phát triển nhất của vùng ĐBSCL. Hiện tại thành phố Cần Thơ thuộc đô thị loại I và là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia. Do đó, trên địa bàn thành phố Cần Thơ có nhiều khu công nghiệp cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ và có lượng lớn người lao động lớn. Vì vậy, để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở Cần Thơ đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Cần Thơ theo số điện thoại: 02923 823 740 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Cần Thơ hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh như: Thốt Nốt, Ninh Kiều, Cái Răng, Ô Môn, Cờ Đỏ…  Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội Cần Thơ để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@cantho.vss.gov.vn.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Cần Thơ

– Ở Cần Thơ thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ thì bạn có thể đến UBND xã Thới Hưng để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Cờ Đỏ để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Cần Thơ vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Cần Thơ tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Cần Thơ hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Cần Thơ để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 138x/20 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

– Tôi ở Cái Răng muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội quận Cái Răng theo địa chỉ: Số 99/2, Võ Tánh, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Cái Răng để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội Cần Thơ?

     Bảo hiểm xã hội Cần Thơ và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Cần Thơ là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ - Số 138x/20 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.