Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long

     Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long được thành lập từ năm 1989 và chính thức hoạt động từ năm 1991 với các tên gọi khác nhau qua từng thời điểm: Trung tâm dạy nghề, sản xuất kinh doanh và dịch vụ; Trung tâm Xúc tiến việc làm; Trung tâm Dịch vụ việc làm; Trung tâm Giới thiệu việc làm. Đến ngày 04 tháng 9 năm 2015 đổi tên Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Vĩnh Long được đổi tên thành Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long theo Quyết định số: 1615/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long, thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, là tổ chức thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, do Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long quyết định thành lập và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trực tiếp quản lý. Trung tâm có tư cách pháp nhân đầy đủ, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng thương mại. Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long

     Trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long có trụ sở chính tại: Số 100 đường Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

     Fax:

     Email: vieclamvinhlong@vnn.vn.

bảo hiểm thất nghiệp vĩnh long

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đang mới có 1 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể đến trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Long

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Long: Số 100 đường Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

     Vĩnh Long là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực ĐBSCL. Vĩnh Long có nhiều điều kiện thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp, cùng các khu công nghiệp như:  KCN Hoà Phú, KCN Bình Minh. Do đó tỉnh Vĩnh Long có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, ….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long tại: thành phố Vĩnh Long, Huyện Bình Minh, Vũng Liêm, Trà Ôn, Tam Bình, Mang Thít …. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long 0270 3657 052 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

      Ví dụ bạn ở phường 2 bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Vĩnh Long: Số 100 đường Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. hoặc gửi thư điện tử tới Email: vieclamvinhlong@vnn.vn.

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Vĩnh Long có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long: 

– Đang tạm trú và làm việc tại Vĩnh Long thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Vĩnh Long bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Số 100 đường Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Tôi ở huyện Mang Thít thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Mang Thít hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Vĩnh Long theo địa chỉ: Số 100 đường Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long hoặc gửi thư điện tử tới Email của Trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long

– Trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Vĩnh Long. Người lao động có thể đến  trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Vĩnh Long để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Vĩnh Long - Số 100 đường Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long