Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Trà Vinh

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Trà Vinh

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Trà Vinh

     Trung tâm giới thiệu việc làm Trà Vinh trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, là đơn vị sự nghiệp có thứ tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động thường xuyên theo quy định hiện hành, hoạt động trên lĩnh vực lao động – việc làm. Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng để hoạt động, đồng thời thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo Quyết định số 1879/QĐ-UBND ngày 06/12/2006 và Quyết Định số 2370/QĐ-UBND ngày 24/12/2009 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc bổ sung chức năng, nhiệm vụ Trung tâm giới thiệu việc làm thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Trà Vinh. Bảo hiểm thất nghiệp Trà Vinh có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Trà Vinh, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Trà Vinh

     Trung tâm dịch vụ việc làm Trà Vinh có trụ sở chính tại: số 542 đường Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

     Fax:

     Email:

bảo hiểm thất nghiệp trà vinh

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Trà Vinh

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Trà Vinh

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Trà Vinh: số 542 đường Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Trà Vinh

  Trà Vinh là tỉnh cửa ngõ vùng ĐBSCL, có nhiều tiềm năng và lợi thế, có luồng tàu biển cho tàu trọng tải lớn vào sông Hậu, rất thuận lợi cho giao thương hàng hải, tiềm năng phát triển kinh tế biển. Hiện Trà Vinh có nguồn lao động dồi dào với 55% dân số trong độ tuổi lao động, trong đó 65% đã qua đào tạo. Do đó Trà Vinh là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tại: Thành Phố Trà Vinh, Châu Thành, Duyên Hải, Cầu Ngang, Trà Cú, Tiểu Cần, Cầu Kè, Càng Long…. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Trà Vinh 0294 3854 128 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở  Phường 7, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Trà Vinh: số 542 đường Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh hoặc gửi thư điện tử tới Email: 

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Trà Vinh có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Trà Vinh là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Trà Vinh, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Trà Vinh nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Trà Vinh: 

– Đang tạm trú và làm việc tại Trà Vinh thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Trà Vinh không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Trà Vinh bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: số 542 đường Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

– Tôi ở huyện Duyên Hải thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Duyên Hải hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Trà Vinh theo địa chỉ: số 542 đường Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Trà Vinh ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Trà Vinh. Người lao động có thể đến trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Trà Vinh để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Trà Vinh - số 542 đường Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.