Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa

     Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa là đơn vị sự nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực xã hội trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa, là đơn vị sự nghiệp có thu, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và tại Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn. Trung tâm có các nhiệm vụ, chức năng như: Thực hiện đúng quy định của pháp luật về tổ chức và hoạt động của Trung tâm dịch vụ việc làm; Xây dựng quy chế hoạt động của Trung tâm theo hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Hằng năm xây dựng và thực hiện kế hoạch hoạt động đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; Thực hiện quyền lợi của công chức, viên chức và người lao động làm việc ở Trung tâm theo quy định của pháp luật; Thực hiện đầy đủ hợp đồng đã giao kết, các cam kết với người lao động, người sử dụng lao động, người học nghề, người được tư vấn, giới thiệu việc làm. Bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa

     Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa có trụ sở chính tại: Số 02 Đường Tây Sơn – Phường Phú Sơn – Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

     Fax: 0373.859.441

     Email: vieclamthanhhoa@gmail.com.

bảo hiểm thất nghiệp thanh hóa

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đang mới có 1 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể đến trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Thanh Hóa

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Thanh Hóa: Số 02 Đường Tây Sơn – Phường Phú Sơn – Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa

     Thanh Hóa là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa còn là nơi tập trung nhiều KCN lớn như: KCN Bỉm Sơn, KCN Nghi Sơn, KCN Lam Sơn KCN Lễ Môn. Do đó tỉnh Thanh Hóa có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, ….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tại: Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Quảng Xương, Ngọc Lặc, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Hà Trung …. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa 02373 852 310 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

    Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở phường Phú Sơn bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Thanh Hóa:  Số 02 Đường Tây Sơn – Phường Phú Sơn – Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa hoặc gửi thư điện tử tới Email: vieclamthanhhoa@gmail.com.

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Thanh Hóa có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa: vieclamthanhhoa@gmail.com.     

– Đang tạm trú và làm việc tại Thanh Hóa thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Thanh Hóa bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Số 02 Đường Tây Sơn – Phường Phú Sơn – Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

– Tôi ở huyện Hậu Lộc thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Hậu Lộc hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Thanh Hóa theo địa chỉ:Số 02 Đường Tây Sơn – Phường Phú Sơn – Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng hoặc gửi thư điện tử tới Email: vieclamthanhhoa@gmail.com.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Thanh Hóa. Người lao động có thể đến  trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Thanh Hóa để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Thanh Hóa - Số 02 Đường Tây Sơn – Phường Phú Sơn – Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa