Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An

     Bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An thuộc Bảo hiểm xã hội Nghệ An. Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì việc làm, tìm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Tham gia bảo hiểm thất nghiệp là một phần của chính sách an sinh xã hội nhằm đảm bảo cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An

     Trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An có trụ sở chính tại: Số 201 đường Phong Định Cảng, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Fax:  0234.3824570

     Email: vieclamnghean@yahoo.com.vn

bảo hiểm thất nghiệp nghệ an

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An đang có 4 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 4 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Nghệ An

Địa chỉ trụ sở chính bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Nghệ An: Số 201 Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An.

– Bảo hiểm thất nghiệp Diễn Châu

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Diễn Châu: Xóm Sò – Xã Diễn Phúc – Huyện Diễn Châu – Tỉnh Nghệ An.

– Bảo hiểm thất nghiệp Thái Hòa Hòa

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Thái Hòa: Xóm Trung Đình – Xã Nghĩa Mỹ – Thị xã Thái Hòa – Tỉnh Nghệ An.

– Bảo hiểm thất nghiệp Anh Sơn

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Anh Sơn: Xóm 03 – Xã Hoa Sơn – Huyện Anh Sơn – Tỉnh Nghệ An.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An

    Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ, phía Tây giáp nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, bờ biển ở phía đông dài 82 km. Vị trí này tạo cho Nghệ An có vai trò quan trọng trong mối giao lưu kinh tế – xã hội Bắc – Nam, xây dựng và phát triển kinh tế biển, kinh tế đối ngoại và mở rộng hợp tác quốc tế. Trên địa bàn tỉnh Nghệ An không chỉ tập trung nhiều KCN, mà còn có nhiều trường đại học, doanh nghiệp, văn phòng. Do đó Nghệ An là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Nghệ An tại: Thành Phố Vinh, Diễn Châu, Thái Hòa, Anh Sơn, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kì Sơn, Nam Đàn, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu…. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An 02383 734 588 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở Huyện Diễn Châu, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Diễn Châu:  Xóm Sò – Xã Diễn Phúc – Huyện Diễn Châu – Tỉnh Nghệ An. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An: Số 201, đường Phong Định Cảng, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An hoặc gửi thư điện tử tới Email: vieclamnghean@yahoo.com.vn

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Nghệ An có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi ở huyện Quỳ Châu thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Quỳ Châu hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Nghệ An theo địa chỉ: Số 201, đường Phong Định Cảng, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Nghệ An: vieclamnghean@yahoo.com.vn

– Đang tạm trú và làm việc tại Nghệ An thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Nghệ An bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Số 201, đường Phong Định Cảng, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Nghệ An đang có 3 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Vinh và Thị xã Thái Hòa, Huyện Diễn Châu, Anh Sơn  Người lao động có thể đến 1 trong 4 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Nghệ An - Số 201 đường Phong Định Cảng, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.