Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nam Định

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Nam Định

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định

     Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì việc làm, tìm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Tham gia bảo hiểm thất nghiệp là một phần của chính sách an sinh xã hội nhằm đảm bảo cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Hiện nay, Bảo hiểm thất nghiệp Nam Định thuộc Bảo hiểm xã hội Nam Định. Bảo hiểm thất nghiệp Nam Định có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nam Định, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định

     Trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định có trụ sở chính tại: số 13 đường Giải Phóng – phường Cửa Bắc – thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định.

     Fax: 

     Email: ttgtvlnamdinh@gmail.com

bảo hiểm thất nghiệp nam định

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Nam Định

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Nam Định đang mới có 1 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể đến trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Nam Định

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Nam Định: số 13 đường Giải Phóng – phường Cửa Bắc – thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nam Định

     Nam Định nằm trong vùng ảnh hưởng của Tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Vành đai kinh tế vịnh Bắc Bộ. Thuận lợi để kết nối với thủ đô Hà Nội, các trung tâm kinh tế và các tỉnh lân cận. Vùng kinh tế biển của tỉnh rất giàu tiềm năng về phát triển công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ và hạ tầng đô thị. Với một nền kinh tế phát triển, trên địa bàn tỉnh Nam Định không chỉ tập trung nhiều KCN, mà còn có nhiều trường đại học, công ty, văn phòng. Do đó tỉnh Nam Định có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, ….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Cần Thơ tại: Thành Phố Nam Định, Huyện Ý Yên, Nghĩa Hưng, Xuân Trường, Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Trực Ninh, Vụ Bản …. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nam Định 0228 3887 585 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở Thành phố Nam Định bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định: số 13 đường Giải Phóng – phường Cửa Bắc – thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định. hoặc gửi thư điện tử tới Email: ttgtvlnamdinh@gmail.com

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Nam Định có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Đang tạm trú và làm việc tại Nam Định thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Nam Định bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ:  số 13 đường Giải Phóng – phường Cửa Bắc – thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Nam Định nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Nam Định: ttgtvlnamdinh@gmail.com

– Trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Nam Định đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Nam Định. Người lao động có thể đến trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Nam Định để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tôi ở huyện Vụ Bản thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Vụ Bản hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Nam Định theo địa chỉ:  số 13 đường Giải Phóng – phường Cửa Bắc – thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định. hoặc gửi thư điện tử tới Email của Trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định: ttgtvlnamdinh@gmail.com

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Nam Định - số 13 đường Giải Phóng – phường Cửa Bắc – thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định.