Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

     Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng được thành lập từ năm 1992, được sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, tự đảm bảo một phần chi phí thường xuyên, có chức năng giới thiệu việc làm và dạy nghề, tư vấn cho người lao động; tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động. Ngoài ra, còn tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thực hiện nhiều dịch vụ khác theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng , Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

     Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng có trụ sở chính tại: 278 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

     Fax: 02363740260

     Email: dvvldng@gmail.com.

bảo hiểm thất nghiệp đà nẵng

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

     Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang có 3 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 3 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Liên Chiểu

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Liên Chiểu: Số 278 Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Hải Châu

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Hải Châu: Số 21 Phan Châu Trinh, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Cẩm Lệ

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Cẩm Lệ: Số 657 Trường Chinh, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng.

     Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, được biết đến là một thành phố cảng lớn nhất miền Trung Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng là trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao cả nước. Với một nền kinh tế phát triển, thành phố Đà Nẵng là nơi có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tại các quận, huyện: Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hải Châu, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang,….thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng 0236 3 825 606 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở Quận Hải Châu, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Quận Hải Châu: 21 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng: 278 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng hoặc gửi thư điện tử tới Email: dvvldng@gmail.com.

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng: dvvldng@gmail.com.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng ở đâu?

     Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang có 3 trung tâm dịch vụ việc làm tại các  Quận Liên Chiểu, Hải Châu, Cẩm Lệ. Người lao động có thể đến 1 trong 3 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Đang tạm trú và làm việc tại Đà Nẵng thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Đà Nẵng bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: 278 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

– Tôi ở Sơn Trà thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Quận Sơn Trà hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Quận Liên Chiểu theo địa chỉ: 278 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo thất nghiệp Đà Nẵng - 278 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.