Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương.

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương

     Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương (sau đây gọi tắt làm Trung tâm) đã thành lập từ rất sớm, sau sáu năm ngày thống nhất đất nước 30/4/1975. Trải qua quá trình hoạt động gần 38 năm, Trung tâm DVVL tỉnh Bình Dương không ngừng lớn mạnh và phát triển qua từng thời kỳ. Trung tâm có được vị trí vững mạnh như ngày hôm nay cũng do sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Cục Việc làm, UBND tỉnh và Sở LĐ-TB&XH; sự tin cậy ủng hộ, hợp tác của toàn thể doanh nghiệp, trường nghề, cơ sở dạy nghề và người lao động trong và ngoài tỉnh. Trung tâm luôn đề cao tinh thần đoàn kết phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, biết nắm bắt thời cơ trước tình hình phát triển KT – XH tỉnh nhà để hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ được giao trong mọi giai đoạn lịch sử. Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương

     Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương có trụ sở chính tại: 369 Đại Lộ Bình Dương, KP. Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

     Fax:

     Email: phonggtvlbd@gmail.com

bảo hiểm thất nghiệp tỉnh bình dương

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang có 4 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 4 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Dĩ An

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Dĩ An: Số 10 Ngô Văn Sở, khu phố Bình Minh 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

– Bảo hiểm thất nghiệp Huyện Bắc Tân Uyên, Thị Xã Tân Uyên

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Lục Nam: Đường ĐH 421, tổ 4, khu phố 4, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Thuận An

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Thuận An:  Số 369 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Hoà Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

– Bảo hiểm thất nghiệp Tân Định

Địa chỉ của chi nhánh Tân Định: Đại Lộ Bình Dương, KP 2, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương (gần khu du lịch Đại Nam).

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương

     Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư. Do đó Bình Dương là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Bình Dương tại: thành phố Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, thị xã Bến Cát, Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng,…. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương 02743 775 458 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở thành phố Dĩ An, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Dĩ An: Số 10 Ngô Văn Sở, khu phố Bình Minh 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương: Số 369 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Hoà Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương hoặc gửi thư điện tử tới Email: phonggtvlbd@gmail.com

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Bình Dương có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương

– Đang tạm trú và làm việc tại Bình Dương thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Bình Dương bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Số 369 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Hoà Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

– Tôi ở Phú Giáo thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Phú Giáo hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại Tân Định theo địa chỉ:  Đại Lộ Bình Dương, KP 2, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương (gần khu du lịch Đại Nam). Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang có 4 trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, Thị xã Tân Uyên, Tân Định. Người lao động có thể đến 1 trong 4 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bình Dương - 369 Đại Lộ Bình Dương, KP. Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.