Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh.

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh

     Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh là đơn vị sự nghiệp Nhà nước có thu, tự bảo đảm một phần kinh phí hoạt động thường xuyên; chịu sự quản lý trực tiếp toàn diện của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh và sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và các cơ quan, đơn vị có liên quan. Đội ngũ cán bộ luôn khắc ghi lời dạy của Bác Hồ, thường xuyên rèn luyện để nâng cao phẩm chất đạo đức và nghiệp vụ chuyên môn, để Sàn ngày càng xứng đáng là chiếc cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bắc Ninh. Bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh

     Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh có trụ sở chính tại: Số 33 Đường Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

     Fax:

     Email: tvvieclambacninh@gmail.com.

bảo hiểm thất nghiệp bắc ninh

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đang có 2 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 2 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Bắc Ninh

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Bến Tre: Số 33 Đường Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Gia Bình

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Huyện Gia Bình: Số 112 đường Nguyễn Văn Cừ, thị trấn Đông Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh

     Bắc Ninh là một tỉnh của Việt Nam. Đây là tỉnh có diện tích nhỏ nhất của đất nước, với vị trí nằm trong Vùng thủ đô Hà Nội, thuộc vùng thuộc Đồng bằng sông Hồng. Tỉnh cũng nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Do đó Bắc Ninh là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh tại : thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Quế Võ, huyện Yên Phong, huyện Tiên Du, huyện Thuận Thành, huyện Lương Tài, …. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh 0222 3874 847 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở Huyện Gia Bình, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Gia Bình: Số 112 đường Nguyễn Văn Cừ, thị trấn Đông Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh: Số 33 – Đường Nguyễn Đăng Đạo – thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh hoặc gửi thư điện tử tới Email: tvvieclambacninh@gmail.com.

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh: tvvieclambacninh@gmail.com.

– Đang tạm trú và làm việc tại Bắc Ninh thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Bắc Ninh bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Số 33 – Đường Nguyễn Đăng Đạo – thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Bắc Ninh có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi ở Thuận Thành thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Thuận Thành hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại huyện Gia Bình theo địa chỉ:  Số 112 đường Nguyễn Văn Cừ, thị trấn Đông Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đang có 3 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Bắc Ninh, huyện Gia Bình. Người lao động có thể đến 1 trong 2 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Bắc Ninh - Số 33 Đường Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh