Thông số điện thoại tổng đài và một số thông tin khác về Bệnh Viện Tâm thần Ninh Bình

Một số thông tin chung về bệnh viện Tâm thần Ninh Bình

Bệnh viện Tâm thần Ninh Bình được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Ninh Bình ngày 02/11/1999. Trên cơ sở phát triển từ trạm Tâm thần Ninh Bình. Bệnh viện là đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, nằm trên địa bàn Phường Phúc Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình.

Trải qua trên 20 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay bệnh viện đã phát triển lớn mạnh là một bệnh viện chuyên khoa Tâm thần của tỉnh, Bệnh viện có hệ thống Khoa, phòng hoàn chỉnh bao gồm 11 khoa, phòng. Cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ với 150 giường bệnh phục vụ điều trị nội trú, với đội ngũ cán bộ viên chức y tế giỏi và chuyên nghiệp. Bệnh viện đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong tỉnh và vùng lân cận được nhân dân tín nhiệm.

Bệnh viện hiện đang triển khai một số kỹ thuật mới phục vụ công tác khám chữa bệnh, chẩn đoán cho người bệnh như máy: Lưu huyết não vi tính, máy điện não vi tính, máy xét nghiệm sinh hoá tự động, máy siêu âm… và các máy móc hiện đại khác.

Tổng đài – Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình là gì?

Tổng đài – Số điện thoại bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình là số tổng đài – điên thoại do Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình triển khai và quản lý, sẽ luôn có cán bộ nhân viên của Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình túc trực 24/7 để tiếp nhận những cuộc gọi của khách hàng khi gọi tới Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình.

Tổng đài – Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các khoa của bệnh viện, thời gian làm việc, lịch khám chữa bệnh, thời gian thăm bệnh, thông tin phòng khám, bảng giá dịch vụ khi khám chữa bệnh, loại thuốc, tư vấn về sức khỏe, khiếu nại và một số thông tin khác về Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình.

Ngoài ra số điện thoại tổng đài Bệnh viện Tâm thần Ninh Bình ngoài việc hỗ trợ các thông tin trên thì số điện thoại cũng là cầu kết nối để người dân có thể phản ánh đóng góp ý kiến của mình về dịch vụ, cũng như chất lượng phục vụ của ý tá, bác sỹ, điều dường của Bệnh viện Tâm thần Ninh Bình, những đóng góp đó sẽ giúp Bệnh viện Tâm thần Ninh Bình có thể phát huy được những ưu điểm đã có và có thể khắc phục được những khó khăn vướng mắt của bệnh viện vì vậy số điện thoại tổng đài của Bệnh viện Tâm thần Ninh Bình là hết sức cần thiết và quan trọng, trong trường hợp cần thiết bạn có thể liên hệ tới Bệnh viện Tâm thần Ninh Bình theo số điện thoại  02293872374 phục vụ 24/7 luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình có chuyên nghiệp nghiệp không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình khá chuyên nghiệp gồm.

Hệ thống bao gồm cơ sở hạ tầng tốt, ổn định chất lượng cao; máy móc trang thiết bị y tế hiện đại; tổng đài với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, tư vấn hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình:

+ Thông tin về địa chỉ Email

Bạn muốn gưi Email cho Bệnh viện Tâm thần Ninh Bình thì bạn có thể gửi về địa chỉ Email:  bvtamthanninhbinh@gmail.com – Thông tin website: benhvientamthanninhbinh.vn

+ Vì sao gọi điện lên Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài mà không có ai nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày có rất nhiều khách hàng gọi điện lên bệnh viện để hỏi về rất nhiều vấn đề, đôi khi có nhiều cuộc gọi mà bộ phận tư vấn không thể cùng lúc nghe hết được dẫn đến tình trạng cuộc gọi của khách hàng bi chờ vì vậy  quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình?

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình.

Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Bệnh viện hỗ trợ tư vấn 24/7 cho khách hàng thăm, khám bệnh, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến lịch khám, phòng khám, bác sĩ chuyên khoa. Cập nhật lịch khám bệnh, thời gian khám, thăm bệnh thường xuyên, liên tục trên trang web chính của bệnh viện.

Trên đây là một số thông tin liên về bệnh viện Tâm thần Ninh Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện Tâm thần Ninh Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

………………………………………………………………………………………………

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy trong trường hợp cần thiết bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Tổng đài hỗ trợ: 1900633720

Lưu ý: Bạn hãy lưu lại số điện thoại lại nhất định sẽ có lúc bạn cần.

Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Ninh Bình: Đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Chúng tôi là tổng đài hỗ trợ tổng hợp thông tin trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam theo đúng giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Kế Hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội Cấp cung cấp dịch vụ theo đúng nghề đã được cấp trong giấy phép kinh doanh: tra cứu, hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. Đối với những tạp chí thông tin, cầu cứu thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết các thông tin đó. cước phí 6 OOO đồng cho mỗi phút gọi.
Xin cảm ơn.

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment

Bài viết

HD Bank

23 Tháng Chín, 2020

Tổng đài điện lực

27 Tháng Sáu, 2020
img advertisement