Danh sách Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Bình Dương.

    Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.  Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Bình Dương, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Bình Dương như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên,…….ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Bình Dương thì đội ngũ Luật Sư Bình Dương ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Bình Dương có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như Phú Giáo, Dầu Tiếng, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng v…v…v.

     Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

luật sư bình dương

 

2. Danh sách Luật sư Bình Dương.

     Các Luật Sư Bình Dương đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Bình Dương. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Bình Dương, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Bình Dương.

– Luật sư: Ngô Nhùng

     Địa chỉ: Số 108 đường số 9, Trung tâm hành chính Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình,  Đất đai, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Tư vấn tranh chấp thừa kế, Đại diện theo ủy quyền tất cả các vụ việc liên quan tới pháp luật,…

– Luật sư: Thái Thanh Hải

     Địa chỉ: Đường số 5, tổ 1, Khu phố 3, phường Uyên Hùng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

     Lĩnh vực hoạt động: Lao động, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hành chính, Hình sự,…..

– Luật sư: Nguyễn Trường

     Địa chỉ: Tầng 2 số 135, Đường Lê Lợi, Khu phố 3, phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn tranh chấp Lao động, Tư vấn tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc,…

– Luật sư: Phạm Tự Trọng

     Địa chỉ: Số 270 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc, Tư vấn tranh chấp đất đai, Tư vấn hợp đồng, Tư vấn tranh chấp lao động,…

– Luật sư: Nguyễn Duy Lưu

     Địa chỉ: Tổ 5, Khu phố 5, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Lao động, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở, Tư vấn tranh chấp hợp đồng,…

– Luật sư: Mai Tiến Luật

     Địa chỉ: Số 230 đường GS01, Khu phố Thống Nhất 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở, Tư vấn Hợp đồng,…

– Luật sư: Phạm Văn Viện

     Địa chỉ: Số 39 tổ 23, khu phố 3, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp Dân sự, Đầu tư nước ngoài, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đại diện tham gia tố tụng, Tư vấn doanh nghiệp,…

– Luật sư: Đặng Thanh Quang

     Địa chỉ: Số 4/1-3 Đinh Bộ Lĩnh, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hình sự, Hành chính, Tư vấn tranh chấp thừa kế – di chúc, Tư vấn tranh chấp lao động,…

– Luật sư: Phạm Thị Loan

     Địa chỉ: Số 82, Đường số 2, Tổ 21, khu Tái định cư Chánh Nghĩa – Khu 3, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp hợp đồng, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại, Tranh chấp Lao động,…

– Luật sư: Nguyễn Hữu An

     Địa chỉ: Số 64/16 KP. KP. Tây, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp đất đai, Tư vấn luật doanh nghiệp, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Lao động, Đại diện tham gia tố tụng,…

số điện thoại luật sư bình dương

3. Luật sư Bình Dương hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư Bình Dương cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Bình Dương và các dịch vụ pháp lý tại Bình Dương như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Bình Dương cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương như: Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bắc Tân Uyên v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Bình Dương.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Bình Dương cần tư vấn Luật tại Bình Dương và tìm đến Luật sư Bình Dương thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.

     Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

– Luật sư Bình Dương do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Bình Dương do Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

– Tôi hiện đang ở Thủ Dầu Một, Bình Dương muốn khởi kiện tranh chấp về lao động thì có thể mời luật sư không?

     Bạn ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì sẽ thực hiện việc khởi kiện tranh chấp dân sự tại Tòa án nhân dân thành phố Thủ Dầu Một. Để có thể nắm được quy định pháp luật về lao động bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về lao động tại Thủ Dầu Một, Bình Dương để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

– Tôi muốn tư vấn về đất đai tại Bình Dương thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn đất đai thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn đất đai Bình Dương để được tư vấn về các quy định pháp luật đất đai: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ lần đầu, tranh chấp đất đai, khai nhận thừa kế đất đai, phân chia di sản thừa kế đất đai, mua bán,….

– Tôi muốn tuyên bố phá sản doanh nghiệp tại Tân Uyên, Bình Dương phải làm những gì?

     Bạn muốn tuyên bố phá sản doanh nghiệp tại Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về việc tuyên bố phá sản doanh nghiệp, thủ tục thực hiện việc tuyên bố phá sản doanh nghiệp,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn về doanh nghiệp tại Bình Dương để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Bình Dương.

     Bạn đang gặp những khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Bình Dương uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tin nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Số điện thoại tư vấn pháp luật 24/7 gọi: 1900633720

 

Địa chỉ Luật sư Bình Dương - Số 108 đường số 9, Trung tâm hành chính Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.