Danh sách Luật sư Lai Châu tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Lai Châu.

     Lai Châu là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam; có tọa độ địa lý từ 21°41’ đến 22°50’ vĩ độ Bắc và từ 102°19’ đến 103°59’ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) và tỉnh Lào Cai; phía Đông giáp các tỉnh Lào Cai, Yên Bái; phía Tây giáp tỉnh Điện Biên; phía Nam giáp tỉnh Điện Biên, Sơn La. Diện tích tự nhiên của tỉnh là 9.068,78 km², đứng thứ 10 trong 63 tỉnh, thành cả nước. Lai Châu có đường biên giới Việt- Trung, có cửa khẩu quốc tế Ma Thù Làng và nhiều lối mở trên tuyến biên giới trực tiếp giao lưu với lục địa rộng lớn phía tây nam của Trung Quốc giúp cho nề kinh tế thúc đẩy tăng trưởng. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Lai Châu, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Lai Châu như: Than Uyên, Nậm Nhùn, Mường Tè, Sìn Hồ, Tân Uyên,…. ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Lai Châu thì đội ngũ Luật Sư Lai Châu ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Lai Châu có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như: Phong Thổ, Nậm Nhùn, Mường Tè, Tân Uyên,…..v….v…v.

     Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

Luật sư Lai Châu

2. Danh sách Luật sư Lai Châu.

     Các Luật Sư Lai Châu đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Lai Châu. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Lai Châu, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Lai Châu.

– Luật sư: Nguyễn Chí Đại

     Địa chỉ: Số nhà 027, tổ 1, Phường đoàn kết, Phường Đoàn Kết, Thành Phố Lai Châu, Lai Châu

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn dân sự, tư vấn doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, tư vấn luật lao động, tư vấn kinh doanh, doanh nghiệp,…..

– Luật sư: Trần Đình Thắng

     Địa chỉ: Số 238 đường Trần Phú, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự, dân sự, hon nhân gia đình, hành chính, tư vấn đất đai- nhà ở, thừa kế- di chúc,….

– Luật sư: Trần Xuân Quang

     Địa chỉ: Đường Trần Phú, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc,…

Luật sư Lai Châu

3. Luật sư Lai Châu hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư Lai Châu cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Lai Châu và các dịch vụ pháp lý tại Lai Châu như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Lai Châu cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu như: Mường Tè, Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Tam Đường, Phong Thổ, v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Lai Châu.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Lai Châu.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Lai Châu cần tư vấn Luật tại Lai Châu và tìm đến Luật sư Lai Châu thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.

     Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

– Luật sư Lai Châu do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Lai Châu do Đoàn Luật sư tỉnh Lai Châu quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

– Tôi muốn tư vấn về đất đai tại Lai Châu thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn đất đai thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn đất đai Lai Châu để được tư vấn về các quy định pháp luật đất đai: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ lần đầu, tranh chấp đất đai, khai nhận thừa kế đất đai, phân chia di sản thừa kế đất đai, mua bán,….

– Tôi hiện đang ở Tân Uyên, Lai Châu muốn khởi kiện tranh chấp về lao động thì có thể mời luật sư không?

     Bạn ở huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu thì sẽ thực hiện việc khởi kiện tranh chấp lao động tại Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên. Để có thể nắm được quy định pháp luật về lao động bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về lao động tại Tân Uyên, Lai Châu để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

– Tôi muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Tam Đường, Lai Châu phải làm những gì?

     Bạn muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về đăng ký bản quyền sáng chế, các thủ tục đăng kí bản quyền sáng chế,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn doanh nghiệp tại ai Châu để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Lai Châu.

     Bạn đang gặp nhũng khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Lai Châu uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tín nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Số điện thoại tư vấn pháp luật 24/7 gọi: 1900633720

Địa chỉ luật sư Lai Châu- Số nhà 027, tổ 1, Phường đoàn kết, Phường Đoàn Kết, Thành Phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu