Danh sách Luật sư Phú Yên tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư tỉnh Phú Yên.

     Phú Yên là tỉnh ven biển Nam Trung bộ, nằm ở phía Đông dãy Trường Sơn, có tọa độ địa lý: Điểm cực Bắc: 13041’28”; điểm cực Nam: 12042’36”; điểm cực Tây: 108040’40” và điểm cực Đông: 109027’47”. Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 5.060 km2, trong đó, đồi núi chiếm 70% diện tích, địa hình dốc từ Tây sang Đông và bị chia cắt mạnh, phía Bắc giáp tỉnh Bình Định, phía Nam giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Tây giáp tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk, phía Đông giáp biển Đông. Phú Yên có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội tại tỉnh Phú Yên, nhu cầu sử dụng pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Phú Yên như: Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa,…ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật tỉnh Phú Yên thì đội ngũ Luật Sư tỉnh Phú Yên ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư tỉnh Phú Yên có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như: Tây Hòa, Tuy An,…v.v.

     Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

Luật sư Phú Yên

2. Danh sách Luật sư tỉnh Phú Yên.

     Các Luật Sư Phú Yên đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư tỉnh Phú Yên. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư tỉnh Phú Yên, có thể đăng ký hành nghệ độc lập hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở tỉnh Phú Yên.

– Luật sư: Nguyễn Định Tường

     Địa chỉ: 160A Lê Trung Kiên, phường 1, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên

     Lĩnh vực: Đất đai, Hình sự, Doanh nghiệp, Dân sự, Thừa kế – Di chúc.

– Luật sư: Trần thị Như Thuỷ

     Địa chỉ: 367 Nguyễn Huệ, Phường 5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

     Lĩnh vực: Dân Sự, hôn nhân gia đình.

– Luật sư: Hoàng Trọng Giáp

     Địa chỉ: huyện Tuy Hòa, Tuy An (tỉnh Phú Yên)

     Lĩnh vực: Doanh nghiệp, hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình.

– Luật sư: Nguyễn Hương Quê

     Địa chỉ: 176 Nguyễn Huệ, Phường 7, Tp Tuy Hoà, Phú Yên

     Lĩnh vực: Dân Sự, hôn nhân gia đình.

Luật sư Phú Yên

3. Luật sư tỉnh Phú Yên hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư tỉnh Phú Yên cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại tỉnh Phú Yên và các dịch vụ pháp lý tại Phú Yên như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư tỉnh Phú Yên cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bản tỉnh Phú Yên như: thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, thị xã Đông Hòa, Bình Ngọc, Bình Kiến và Hoà Kiến v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân tỉnh Phú Yên.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Phú Yên.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại tỉnh Phú Yên cần tư vấn Luật tại Phú Yên và tìm đến Luật sư tỉnh Phú Yên thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.

Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5 Hỏi đáp pháp luật.

– Tôi muốn thành lập công ty tại Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên phải làm những gì?

     Bạn muốn thành lập công ty tại huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về thành lập doanh nghiệp mới, các thủ tục đăng kí doanh nghiệp mới,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn doanh nghiệp tại tỉnh Phú Yên để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

– Tôi muốn tư vấn về đất đai tại Phú Yên thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn đất đai thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn đất đai Phú Yên để được tư vấn về các quy định pháp luật đất đai: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ lần đầu, tranh chấp đất đai, khai nhận thừa kế đất đai, phân chia di sản thừa kế đất đai, mua bán,…

– Tôi và chồng hiện đang ở huyện Sông Hinh đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn thì có thể mời luật sư không?

     Bạn và chồng ở huyện Sông Hinh thì sẽ thực hiện thủ tục ly hôn tại tòa án nhân nhân dân huyện Sông Hinh. Để có thể nắm được quy định pháp luật về ly hôn bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về hôn nhân và gia đình tại huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

– Luật sư tỉnh Phú Yên do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Phú Yên do Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Phú Yên.

     Bạn đang gặp những khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Phú Yên uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tín nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Số điện thoại tư vấn pháp luật 24/7 gọi: 1900633720

 

Địa chỉ Luật Sư Phú Yên- 160A Lê Trung Kiên, phường 1, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên