Danh sách Luật sư Lạng Sơn tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Lạng Sơn.

     Lạng Sơn là tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc, nằm ở vị trí đường quốc lộ 1A, 1B, 4A, 4B, 279 đi qua, là điểm nút của sự giao lưu kinh tế với các tỉnh phía Tây như Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, phía Đông như tỉnh Quảng Ninh, phía Nam như Bắc Giang, Bắc Ninh, thủ đô Hà Nội và phía Bắc tiếp giáp với Trung Quốc, với 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và 7 cặp chợ biên giới. Mặt khác, có đường sắt liên vận quốc tế, là điều kiện rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, khoa học – công nghệ với các tỉnh phía Nam trong cả nước, với Trung Quốc và qua đó sang các nước vùng Trung Á, châu Âu và các nước khác. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Lạng Sơn, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Lạng Sơn như: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập,….. ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Lạng Sơn thì đội ngũ Luật Sư Lạng Sơn ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Lạng Sơn có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như: Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan,…..v…v…v.

     Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

Luật sư Lạng Sơn

2. Danh sách Luật sư Lạng Sơn.

     Các Luật Sư Lạng Sơn đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Lạng Sơn. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Lạng Sơn, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Lạng Sơn.

– Luật sư: Đinh Công Tuấn

     Địa chỉ: số 413B đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hình sự, Lao động, Doanh nghiệp, Đất đai- Xây Dựng, Thương mại, Hành Chính,..

– Luật sư:  Nguyễn Tài Hiệp

     Địa chỉ: Số 30, ngõ 3, đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, hình sự, tư vấn đất đai, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thương mại- kinh doanh, thừa kế- di chúc,…

– Luật sư: Hoàng Thị Kim Khánh

     Địa chỉ: Số 55, đường Nguyễn Thái Học, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, doanh nghiệp, tư vấn lao động,…

– Luật sư: Chu Khắc Mẫn

     Địa chỉ: Số 290, đường Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, thừa kế- di chúc, tư vấn tranh chấp dân sự, thừa kế di chúc, hành chính,…

– Luật sư: Nguyễn Trọng Hảo

     Địa chỉ: Thôn Trung Cấp, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

     Lĩnh vực hoạt động: Thừa kế- di chúc, doanh nghiệp, đất đai, kinh doanh- thương mại,….

– Luật sư: Triệu Thị Kim Loan

     Địa chỉ: Số 7/7, đường Chu Văn An, khối 5, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp dân sự, tư vấn luật lao động, tư vấn thương mại, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình,…

– Luật sư: Lương Thị Kim Mai

     Địa chỉ: Số 11, đường Cao Thắng, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc,…

– Luật sư: Bế Quang Hưng

     Địa chỉ: Số 44, Chu Văn An, Khối 4, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, đất đai- nhà cửa, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn tranh chấp kinh doanh,….

– Luật sư: Vy Văn phương

     Địa chỉ: Số 144, đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở,…

– Luật sư: Nguyễn Tài Hiệp

     Địa chỉ: Thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, thừa kế- di chúc, thuế, doanh nghiệp, đất đai, tư vấn tranh chấp dân sự, tư vấn kinh doanh- thương mại, hành chính,….

Luật sư Lạng Sơn

3. Luật sư Lạng Sơn hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư Lạng Sơn cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Lạng Sơn và các dịch vụ pháp lý tại Lạng Sơn như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Lạng Sơn cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn như: Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định,… v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Lạng Sơn.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Lạng Sơn.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Lạng Sơn cần tư vấn Luật tại Lạng Sơn và tìm đến Luật sư Lạng Sơn thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.

     Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

– Tôi hiện đang ở Bắc Sơn, Lạng Sơn muốn khởi kiện tranh chấp về lao động thì có thể mời luật sư không?

     Bạn ở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn thì sẽ thực hiện việc khởi kiện tranh chấp lao động tại Tòa án nhân dân huyện Bắc Sơn. Để có thể nắm được quy định pháp luật về lao động bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về lao động tại Bắc Sơn, Lạng Sơn để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

– Tôi muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Văn Lãng, Lạng Sơn phải làm những gì?

     Bạn muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Huyện Văn Lãng, Tỉnh Lạng Sơn trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về đăng ký bản quyền sáng chế, các thủ tục đăng kí bản quyền sáng chế,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Lạng Sơn để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

– Luật sư Lạng Sơn do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Lạng Sơn do Đoàn Luật sư tỉnh Lạng Sơn quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

– Tôi muốn tư vấn về đất đai tại Lạng Sơn thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn đất đai thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn đất đai Lạng Sơn để được tư vấn về các quy định pháp luật đất đai: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ lần đầu, tranh chấp đất đai, khai nhận thừa kế đất đai, phân chia di sản thừa kế đất đai, mua bán,….

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Lạng Sơn.

     Bạn đang gặp nhũng khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Lạng Sơn uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tín nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Số điện thoại tư vấn pháp luật 24/7 gọi: 1900633720

Địa chỉ Luật sư Lạng Sơn- số 413B đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn