Danh sách Luật sư Cà Mau tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Cà Mau.

    Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Toàn hộ địa phận Cà Mau năm trên Bán đảo Cà Mau. Là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đường bờ biển của tỉnh Cà Mau dài gần 254 km, trong đó có 107 km bờ Biển Đông và 147 km bờ Biển Tây. Biển Cà Mau tiếp giáp với vùng biển các nước như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Cà Mau, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Cà Mau như Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân,…….ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Cà Mau thì đội ngũ Luật Sư Cà Mau ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Cà Mau có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Cà Mau v…v…v.

     Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

Luật sư Cà Mau

2. Danh sách Luật sư Cà Mau.

     Các Luật Sư Cà Mau đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Cà Mau. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Cà Mau, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Cà Mau.

– Luật sư: Kim Chan Đa Ra

     Địa chỉ: Khóm 3, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Hành chính, Tư vấn tranh chấp thừa kế, Đại diện theo ủy quyền tất cả các vụ việc liên quan tới pháp luật,…

– Luật sư: Trịnh Văn Liệt

     Địa chỉ: Số 09, Hồ Trung Thành, Khóm 3, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     Lĩnh vực hoạt động: Lao động, Hôn nhân gia đình, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hành chính, Hình sự, Tư vấn tranh chấp hợp đồng…..

– Luật sư: Tô Văn Chánh

     Địa chỉ: Số 3B, đường 1/5, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn tranh chấp Lao động, Tư vấn tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, Đất đai, Thừa kế – Di chúc,…

– Luật sư: Trịnh Thanh Liệt

     Địa chỉ: 09, Hồ Trung Thành, khóm 3, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Tư vấn tranh chấp đất đai, Tư vấn hợp đồng, Tư vấn tranh chấp lao động, Doanh nghiệp,…

– Luật sư: Ngô Đình Chiến

     Địa chỉ: 142, Phạm Hồng Thám, K2, phường 4, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở, Tư vấn tranh chấp hợp đồng, Tư vấn tranh chấp đất đai,…

– Luật sư: Phạm Minh Trí

     Địa chỉ: Số 25, Đường 1/5, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở, Tư vấn Hợp đồng, Tư vấn thành lập doanh nghiệp…

– Luật sư: Lê Thanh Thuận

     Địa chỉ: Số 2B Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư nước ngoài, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đại diện tham gia tố tụng, Tư vấn doanh nghiệp,…

– Luật sư: Trần Dân Quốc

     Địa chỉ: Số 40/6 đường số 12, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư nước ngoài, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đại diện tham gia tố tụng, Tư vấn doanh nghiệp, Tư vấn tranh chấp đất đai,…

Số điện thoại luật sư Cà Mau

3. Luật sư Cà Mau hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư Cà Mau cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Cà Mau và các dịch vụ pháp lý tại Cà Mau như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Cà Mau cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Cà Mau như: Phú Tân, Trần Văn Thời, Thới Bình, Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Cái Nước v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Cà Mau.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Cà Mau.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Cà Mau cần tư vấn Luật tại Cà Mau và tìm đến Luật sư Cà Mau thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.

     Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

– Luật sư Cà Mau do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Cà Mau do Đoàn Luật sư tỉnh Cà Mau quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

– Tôi hiện đang ở Đầm Dơi, Cà Mau muốn khởi kiện tranh chấp về hợp đồng vay tài sản thì có thể mời luật sư không?

     Bạn ở huyện Đàm Dơi, tỉnh Cà Mau thì sẽ thực hiện việc khởi kiện tranh chấp thừa kế tại Tòa án nhân dân huyện Đầm Dơi. Để có thể nắm được quy định pháp luật về hợp đồng vay tài sản bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về hợp đồng dân sự tại Đầm Dơi, Cà Mau để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

– Tôi muốn tư vấn về sở hữu trí tuệ tại Cà Mau thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn sở hữu trí tuệ thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ Cà Mau để được tư vấn về các quy định pháp luật sở hữu trí tuệ: các quy định về quyền tác giả; các thủ tục đăng ký bản quyền sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp,….

– Tôi muốn thành lập công ty tại Cái Nước, Cà Mau phải làm những gì?

     Bạn muốn thành lập công ty tại Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về việc thành lập doanh nghiệp, thủ tục thực hiện việc thành lập doanh nghiệp,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn về doanh nghiệp tại Cà Mau để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Cà Mau.

     Bạn đang gặp những khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Cà Mau uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tin nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Số điện thoại tư vấn pháp luật 24/7 gọi: 1900633720

Địa chỉ Luật sư Cà Mau - Số 3B, đường 1/5, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Bài viết tham khảo:

Luật sư Bến Tre

Luật sư Bắc Ninh