Danh sách Luật sư Bình Thuận tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Bình Thuận.

    Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Tỉnh Bình Thuận nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm nắng ấm, nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Bình Thuận, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Bình Thuận như Phan Thiết, La Gi, Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân,…….ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Bình Thuận thì đội ngũ Luật Sư Bình Thuận ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Bình Thuận có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Tuy Phong v…v…v.

     Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

luật sư bình thuận

2. Danh sách Luật sư Bình Thuận.

     Các Luật Sư Bình Thuận đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Bình Thuận. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Bình Thuận, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Bình Thuận.

– Luật sư: Đỗ Thanh Hiếu

     Địa chỉ: Số 66 Tuyên Quang, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình,  Đất đai, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Tư vấn tranh chấp thừa kế, Đại diện theo ủy quyền tất cả các vụ việc liên quan tới pháp luật,…

– Luật sư: Trần Văn Đạt

     Địa chỉ: Số 05C đường Thủ Khoa Huân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

     Lĩnh vực hoạt động: Lao động, Hôn nhân gia đình, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hành chính, Hình sự,…..

– Luật sư: Hồ Thị Nam

     Địa chỉ: Số 03 đường Phạm Ngọc Thạch, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn tranh chấp Lao động, Tư vấn tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế – Di chúc,…

– Luật sư: Nguyễn Ngọc Ký

     Địa chỉ: Số 32 Đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Tư vấn tranh chấp đất đai, Tư vấn hợp đồng, Tư vấn tranh chấp lao động,…

– Luật sư: Nguyễn Thanh Nhiên

     Địa chỉ: Số 12 Đường Nguyễn Huệ, Thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở, Tư vấn tranh chấp hợp đồng,…

– Luật sư: Nguyễn Thị Tuyết Thanh

     Địa chỉ: Số 23 Đường Thủ Khoa Huân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở, Tư vấn Hợp đồng,…

– Luật sư: Đỗ Minh Trúc

     Địa chỉ: Số 44 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

     Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư nước ngoài, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đại diện tham gia tố tụng, Tư vấn doanh nghiệp,…

Số điện thoại luật sư Bình Thuận

3. Luật sư Bình Thuận hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư Bình Thuận cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Bình Thuận và các dịch vụ pháp lý tại Bình Thuận như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Bình Thuận cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như: La Gi, Tuy Phong, Phan Thiết, Đức Linh, Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Bình Thuận.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Bình Thuận.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Bình Thuận cần tư vấn Luật tại Bình Thuận và tìm đến Luật sư Bình Thuận thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.

     Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

– Luật sư Bình Thuận do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Bình Thuận do Đoàn Luật sư tỉnh Bình Thuận quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

– Tôi hiện đang ở Phan Thiết, Bình Thuận muốn khởi kiện tranh chấp về đất đai thì có thể mời luật sư không?

     Bạn ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thì sẽ thực hiện việc khởi kiện tranh chấp đất đai tại Tòa án nhân dân thành phố Phan Thiết. Để có thể nắm được quy định pháp luật về đất đai bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về đất đai tại Phan Thiết, Bình Thuận để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

– Tôi muốn tư vấn về doanh nghiệp tại Bình Thuận thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn doanh nghiệp thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn doanh nghiệp Bình Thuận để được tư vấn về các quy định pháp luật doanh nghiệp: các hình thức thành lập doanh nghiệp, các loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ của doanh nghiệp, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, giải thể doanh nghiệp, hợp nhất doanh nghiệp,….

– Tôi muốn thực hiện việc ly hôn đơn phương tại Tuy Phong, Bình Thuận phải làm những gì?

     Bạn muốn thực hiện việc ly hôn đơn phương tại Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về việc ly hôn đơn phương, thủ tục thực hiện việc ly hôn đơn phương,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn về Hôn nhân gia đình tại Bình Thuận để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Bình Thuận.

     Bạn đang gặp những khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Bình Thuận uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tin nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Số điện thoại tư vấn pháp luật 24/7 gọi: 1900633720

Địa chỉ Luật sư Bình Thuận - Số 66 Tuyên Quang, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.