Danh sách Luật sư Bạc Liêu tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Bạc Liêu.

    Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực nam của Việt Nam. Bạc Liêu có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống như người Hoa, người Việt, người Khmer, người Chăm…Bạc Liêu được nhiều người biết đến bởi nghề làm muối, muối Bạc Liêu xưa nay vốn nổi tiếng về chất lượng do không có vị đắng, chát và ít lẫn tạp chất. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Bạc Liêu, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Bạc Liêu như Đông Hải, Hòa Bình, Phước Long, Hồng Dân,…….ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Bạc Liêu thì đội ngũ Luật Sư Bạc Liêu ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Bạc Liêu có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, Giá Rai, Hòa Bình v…v…v.

     Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

luật sư bạc liêu

2. Danh sách Luật sư Bạc Liêu.

     Các Luật Sư Bạc Liêu đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Bạc Liêu. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Bạc Liêu, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở An Giang.

– Luật sư: Nguyễn Duy Sơn

     Địa chỉ: Số 45H, Đường Lê Duẩn, Khóm 7, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế – Di chúc, Doanh nghiệp,…

– Luật sư: Cao Thế Luận

     Địa chỉ: Số 20 QL 1A, Ấp An Khoa, Xã Vĩnh Mỹ B, Huyện Hòa Bình, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Tư vấn Hợp đồng, đại diện tham gia tố tụng,…..

– Luật sư: Châu Thanh Nhanh

     Địa chỉ: Số 156, Khóm 5, Đường Cầu Kè, Phường 2, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Tư vấn tranh chấp tài sản,…

– Luật sư: Lâm Quốc Tính

     Địa chỉ: Số 08 Hà Huy Tập K4, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn Hợp đồng, Đại diện tham gia tố tụng, Luật sư bào chữ, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc,…

– Luật sư: Vưu Tấn Thanh

     Địa chỉ: B25, trung tâm thương mại, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở,…

– Luật sư: Trịnh Thanh Minh

     Địa chỉ: Số 23/10 Khóm 1, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Hình sự, Tư vấn tranh chấp thương mại, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở,…

– Luật sư: Lê Hải Lâm

     Địa chỉ: Số 179/4 Nguyễn Đình Chiểu, Khóm 2, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở,…

– Luật sư: Đặng Văn Nam

     Địa chỉ: Số 158B/5, đường Võ Văn Kiệt, khóm 5, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự, Hành chính, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại, Hành chính,…

– Luật sư: Nguyễn Thị Hảo

     Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Văn Linh, khóm 10, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Tư vấn tranh chấp đất đai, Đại diện tham gia tố tụng, Kinh doanh – Thương mại, Hành chính, Hôn nhân gia đình…

– Luật sư: Phạm Đăng Khoa

     Địa chỉ: Số 125, Khóm 1, Thị trấn Giá Rai, Thị xã Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu.

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình,…

 

số điện thoại luật sư bạc liêu

3. Luật sư Bạc Liêu hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư Bạc Liêu cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Bạc Liêu và các dịch vụ pháp lý tại Bạc Liêu như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Bạc Liêu cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu như: Giá Rai, Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, Hồng Dân, Đông Hải v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Bạc Liêu.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Bạc Liêu.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Bạc Liêu cần tư vấn Luật tại Bạc Liêu và tìm đến Luật sư Bạc Liêu thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.

     Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

– Luật sư Bạc Liêu do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Bạc Liêu do Đoàn Luật sư tỉnh Bạc Liêu quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

– Tôi hiện đang ở Đông Hải, Bạc Liêu đang muốn thực hiện thủ tục khởi kiện quyết định hành chính của chủ tịch xã thì có thể mời luật sư không?

     Bạn ở huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu thì sẽ thực hiện thủ tục khởi kiện quyết định hành chính tại Tòa án nhân dân huyện Đông Hải. Để có thể nắm được quy định pháp luật về khởi kiện hành chính bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về hành chính tại Đông Hải, Bạc Liêu để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

– Tôi muốn tư vấn về việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bạc Liêu thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn hôn nhân thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn hôn nhân Bạc Liêu để được tư vấn về các quy định pháp luật hôn nhân: điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn, các vẫn đề về tài sản chung/riêng của vợ chồng….

– Tôi muốn tạm ngừng kinh doanh công ty tại Giá Rai, Bạc Liêu phải làm những gì?

     Bạn muốn tạm ngừng kinh doanh công ty tại Thị xã Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về thủ tục tạm ngừng kinh doanh công ty, cách thức thực hiện việc tạm ngừng kinh doanh công ty, hồ sơ xin tạm ngừng kinh doanh công ty…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn về Doanh nghiệp tại Bạc Liêu để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Bạc Liêu.

     Bạn đang gặp những khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Bạc Liêu uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tin nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Số điện thoại tư vấn pháp luật 24/7 gọi: 1900633720

 

Địa chỉ Luật sư Bạc Liêu - Số 179/4 Nguyễn Đình Chiểu, Khóm 2, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu