Danh sách Luật sư Hưng Yên tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Hưng Yên.

    Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi. Hưng Yên không giáp biển. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Hưng Yên, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Hưng Yên như Tiên Lữ, Ân Thi, Mỹ Hào, Văn Giang, Văn Lâm,…….ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Hưng Yên thì đội ngũ Luật Sư Hưng Yên ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Hưng Yên có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như Phù Cừ, Khoái Châu, Kim Động, Văn Giang v…v…v.

     Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giởi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

luật sư hưng yên

2. Danh sách Luật sư Hưng Yên

     Các Luật Sư Hưng yên đều thuộc sự quản lý của Đòa Luật Sư Hưng Yên. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Hưng Yên, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Hưng Yên.

– Luật sư: Bùi Đình Sơn

     Địa chỉ: 35 Nam Thành, Quang Trung, TP Hưng Yên

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hình sự, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình – Thừa kế, Đất đai – nhà ở, Lao động, Thuế – Kế toán, Hành chính,…

– Luật sư: Lê Phương Trình

     Địa chỉ: Trung Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên.

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hình sự, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình – Thừa kế, Đất đai – nhà ở,…..

– Luật sư: Nguyễn Thị Dơn

     Địa chỉ: số nhà 630, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hình sự

Luật sư Hưng Yên

3. Luật sư Hưng Yên hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luât sư Hưng Yên cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Hưng Yên và các dịch vụ phá lý tại Hưng Yên như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư hưng yên cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trê địa bản tình Hưng Yên như: Lam Sơn, Hiến Nam, Tân Dân, Đức Hợp, Kim Động, Khoái Châu v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Hưng Yên.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Hưng Yên.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Hưng Yên cần tư vấn Luật tại Hưng Yên và tìm đến Luật sư Hưng Yên thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.

     Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

– Luật sư Hưng Yên do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Hưng Yên do Đoàn Luật sư tỉnh Hưng Yên quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

– Tôi và chồng hiện đang ở Mỹ Hào, Hưng Yên đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn thì có thể mời luật sư không?

     Bạn và chồng ở huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên thì sẽ thực hiện thủ tục ly hôn tại tòa án nhân nhân dân huyện Mỹ Hào. Để có thể nắm được quy định pháp luật về ly hôn bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về hôn nhân và gia đình tại Mỹ Hào, Hưng Yên để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

– Tôi muốn tư vấn về đất đai tại Hưng Yên thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn đất đai thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn đất đai Hưng Yên để được tư vấn về các quy định pháp luật đất đai: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ lần đầu, tranh chấp đất đai, khai nhận thừa kế đất đai, phân chia di sản thừa kế đất đai, mua bán,….

– Tôi muốn thành lập công ty tại Tiên Lữ, Hưng Yên phải làm những gì?

     Bạn muốn thành lập công ty tại Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về thành lập doanh nghiệp mới, các thủ tục đăng kí doanh nghiệp mới,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Hưng Yên để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Hưng Yên.

     Bạn đang gặp nhũng khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Hưng Yên uy tin, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tin nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Số điện thoại tư vấn pháp luật 24/7 gọi: 1900633720

Địa chỉ Luật sư Hưng Yên - Số Nhà 29, Đường Bãi Sậy, Phường Hiến Nam, Thành Phố Hưng Yên, Hưng Yên

Bài viết tham khảo:

Bảo hiểm y tế Phú Yên