Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế

1. Thông tin về bảo hiểm y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

– Giới thiệu bảo hiểm y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

      Bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế. BBảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, được thành lập theo Quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam vào năm 1995. Vào tháng 6/1995, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế cũng chính thức được thành lập đảm nhiệm chức năng thực hiện, giải quyết các chế độ, chính sách BHXH theo quy định của Nhà nước trên địa bàn quản lý. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế

     Địa chỉ bảo hiểm y tế tỉnh Thừa Thiên Huế: Số 2 Lê Hồng Phong, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

     Fax: 02083851231

     Email: bhxh@thuathienhue.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế mỗi quận, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế thừa thiên huế

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có khoảng 08 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Thừa Thiên Huế, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp quận, huyện ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Bảo hiểm y tế thị xã Hương Trà

Địa chỉ bảo hiểm y tế thị xã Hương Trà: Số 04 Lê Sỹ Thận, Tứ Hạ, Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế

– Bảo hiểm y tế thị xã Hương Thủy

Địa chỉ bảo hiểm y tế thị xã Hương Thủy: Số 1 Lê Đình Mộng, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

– Bảo hiểm y tế huyện Phong Điền

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Phong Điền: Thị Trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

– Bảo hiểm y tế huyện Quảng Điền

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Quảng Điền: thôn Vân Căn, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

– Bảo hiểm y tế huyện Phú Vang

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Phú Vang: TDP Hòa Đa Tây, Thị trấn Phú Đa, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế

– Bảo hiểm y tế huyện Phú Lộc

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Phú Lộc: thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

– Bảo hiểm y tế huyện Nam Đông

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Nam Đông: Thị Trấn Khe Tre, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế

– Bảo hiểm y tế huyện A Lưới

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện A Lưới: Cụm 4, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

số điện thoại bảo hiểm y tế thừa thiên huế

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Hiện tại Thừa Thiên Huế có hơn 08 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Huyện Quảng Điền và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Đại Từ để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Quảng Điền: 0234.3554.207 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Hương Trà, Hương Thủy, Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@thuathienhue.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế?

     Bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế và bảo hiểm y tế tại các huyện của Thừa Thiên Huế cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Tôi hiện đang ở huyện Nam Đông muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở huyện Nam Đông thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế huyện Bến Cầu để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở xã Thượng Quảng thì có thể đến bảo hiểm y tế tại xã Thượng Quảng để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế huyện Nam Đông để đăng kí theo địa chỉ Thị Trấn Khe Tre, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

     Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Phong Điền mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Phong Điền địa chỉ tại: Thị Trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế tỉnh Thừa Thiên Huế hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 2 Lê Hồng Phong, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm y tế Thừa Thiên Huế - Số 2 Lê Hồng Phong, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.