Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Thanh Hóa

1. Thông tin về bảo hiểm y tế tỉnh Thanh Hóa

– Giới thiệu bảo hiểm y tế tỉnh Thanh Hóa

      Bảo hiểm y tế Thanh Hóa thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa. Bảo hiểm xã hội Thanh Hóa được thành lập theo Quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam vào năm 1995. Là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đặt tại tỉnh, chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Tổng Giám đốc và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh của UBND tỉnh, có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và trụ sở riêng. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Thanh Hóa  có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Thanh Hóa, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Thanh Hóa

     Địa chỉ bảo hiểm y tế tỉnh Thanh Hóa: Số 47 Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

     Fax: 

     Email: bhxh@thanhhoa.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mỗi quận, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

số điện thoại bảo hiểm y tế thanh hóa

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Thanh Hóa

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có khoảng 27 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Thanh Hóa, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp quận, huyện ở tỉnh Thanh Hóa.

– Bảo hiểm y tế thành phố Thanh Hóa

Địa chỉ bảo hiểm y tế thành phố Thanh Hóa: Số 01 Cao Thắng, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá

– Bảo hiểm y tế thành phố Sầm Sơn

Địa chỉ bảo hiểm y tế thành phố thành phố Sầm Sơn: Số 41 Nguyễn Du, Phường Bắc Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hoá

– Bảo hiểm y tế thị xã Bỉm Sơn

Địa chỉ bảo hiểm y tế thị xã Bỉm Sơn: đường Trần Phú, K6, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá

– Bảo hiểm y tế huyện Quảng Xương

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Quảng Xương: Khu phố 2, thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá

– Bảo hiểm y tế huyện Hoằng Hóa

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Hoằng Hóa: Thị trấn Bút Sơn, Huyện Hoằng Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

– Bảo hiểm y tế huyện Hậu Lộc

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Hậu Lộc: khu 5, thị trấn, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá

– Bảo hiểm y tế huyện Hà Trung

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Hà Trung: Tiểu khu 6, Thị trấn Hà Trung, Huyện Hà Trung, Thanh Hoá

– Bảo hiểm y tế huyện Thọ Xuân

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Thọ Xuân: Khu phố 2, thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

– Bảo hiểm y tế huyện Ngọc Lặc

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Ngọc Lặc: Phố Lê Lai, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá

– Bảo hiểm y tế huyện Tĩnh Gia

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Tĩnh Gia: tiểu khu 6, Quang Trung, thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá

bảo hiểm y tế thanh hóa

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Thanh Hóa

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Thanh Hóa là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Thanh Hóa. Hiện tại Thanh Hóa có hơn 27 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Huyện Thọ Xuân và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Thọ Xuân để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Thọ Xuân: 0237 3530 540 để được hỗ trợ.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Thanh Hóa hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Hoằng Hóa, Quảng Xương, Hà Trung, Hậu Lộc, Thọ Xuân… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Thanh Hóa để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@thanhhoa.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế tỉnh Thanh Hóa.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Thanh Hóa vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Thanh Hóa tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế tỉnh Thanh Hóa hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Thanh Hóa để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 47 Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Thanh Hóa?

     Bảo hiểm y tế Thanh Hóa và bảo hiểm y tế tại các huyện của Thanh Hóa cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Tôi hiện đang ở huyện Hậu Lộc muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở huyện Hậu Lộc thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế huyện Bến Cầu để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở xã Mỹ Lộc thì có thể đến bảo hiểm y tế tại xã Mỹ Lộc để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế huyện Hậu Lộc để đăng kí theo địa chỉ khu 5, thị trấn, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

     Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Tĩnh Gia mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Tĩnh Gia địa chỉ tại: tiểu khu 6, Quang Trung, thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn Bảo hiểm y tế Thanh Hoá 24/7.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm y tế Thanh Hoá. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm y tế Thanh Hoá theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Thanh Hóa - Số 47 Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa