Danh sách văn phòng công chứng Quận Tây Hồ

Quận được thành lập vào ngày 28 tháng 10 năm 1995 theo Nghị định số 69 – CP trên cơ sở tách 3 phường: Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ thuộc quận Ba Đình và 5 xã: Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng thuộc huyện Từ Liêm, chuyển các xã Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng thành các phường có tên tương ứng. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Quận Tây Hồ được Sở Tư Pháp Tỉnh Hà Nội cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng quận tây hồ

1. Danh sách các Văn phòng công chứng quận Tây Hồ:

1.1. Văn phòng công chứng Tây Hồ

Văn phòng công chứng Tây Hồ được thành lập từ năm 2011, dưới sự điều hành của các Công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Tây Hồ có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc. Văn phòng công chứng là một trong những văn phòng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

Trưởng Văn phòng công chứng Tây Hồ: Phan Thị Thủy

Mã số thuế: 0106070624

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tây Hồ: Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

1.2. Văn phòng công chứng Vũ Tiến

Đây cũng là một trong những văn phòng có mức giá thành công chứng tương đương với các văn phòng khác. Do đó mà bạn cũng có thể ghé vào văn phòng công chứng Vũ Tiến để công chứng xác thực hồ sơ của mình. Hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật Công chứng. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan. Phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật công khai, minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng Vũ Tiến: Bùi Văn Đòn

Mã số thuế: 0107478328

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Tiến: Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

1.3. Văn phòng công chứng Vũ Dung

Là Văn phòng Công chứng phát triển trên nền tảng bền vững, trường tồn, hội tụ những giá trị cốt lõi, cấu thành một hệ thống các giá trị truyền thống, thẩm mỹ và lối sống, dựa trên đó khẳng định bản sắc riêng của mình. Trở thành Văn phòng công chứng hiện đại, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp dịch vụ công chứng nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo quyền lợi chính đáng tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ công chứng nhiều năm kinh nghiệm, được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp theo quy định của Pháp luật khách hàng sẽ được bảo hiểm toàn bộ các thiệt hại về tài sản,vật chất khi gia ký kết hợp đồng/giao dịch mà những thiệt hại gây ra do lỗi của công chứng viên Văn phòng công chứng Vũ Dung.

Trưởng Văn phòng công chứng Vũ Dung: Vũ Thị Dung

Mã số thuế: 0106218077

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Dung: Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

1.4. Văn phòng công chứng Đào Duy An

Văn phòng công chứng Đào Duy An được thành lập theo Quyết định số 1112/QĐ-UBND do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp ngày 11/3/2016. Văn phòng công chứng Đào Duy An hoạt động theo loại hình công ty hợp danh được thành lập bởi các công chứng viên là những người có bề dày kinh nghiệm, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. Lĩnh vực hoạt động của văn phòng: Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản; Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất; Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất; Công chứng thoả thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng…..

Trưởng Văn phòng công chứng Đào Duy An: Đào Duy An

Mã số thuế: 0107427115

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đào Duy An: Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

1.5. Văn phòng công chứng Thủ Đô

Văn phòng công chứng Thủ Đô chuyên công chứng, xác thực hồ sơ giấy tờ trong thời gian ngắn nhất. Các hợp đồng mua bán – trao đổi, hợp đồng chuyển nhượng, cho mượn nhà đất,…Văn phòng công chứng Thủ Đôtiếp nhận công chứng tất cả các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành tư vấn chi tiết về pháp luật để bạn có được sự thấu hiểu nhất về dịch vụ. Từ đó bạn cũng sẽ có được các giấy tờ thực hiện theo pháp lý một cách nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Thủ Đô: Phạm Quang Hiển

Mã số thuế: 0102975862

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thủ Đô: Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

1.6. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thu Hương

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thu Hương cũng là một trong những địa chỉ vô cùng thuận tiện cho những ai đang muốn công chứng giấy tờ cá nhân. Với sự chuyên nghiệp và sự thuần thục trong thủ tục pháp lý, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ người tiêu dùng có được các giấy tờ theo đúng thủ tục. Nếu như bạn đang cần giấy tờ gấp để thực hiện các cuộc giao dịch lớn thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thu Hương sẽ hỗ trợ giúp cho bạn có được các phần giấy tờ trong thời gian nhanh chóng nhất với giá thành bất ngờ.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thu Hương: Nguyễn Thị Thu Hương

Mã số thuế: 0106218077

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thu Hương: đường Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Quận Tây Hồ.

Các văn phòng công chứng Tây Hồ: Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thu Hương, Văn phòng công chứng Thủ Đô, Văn phòng công chứng Vũ Dung…. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Quận Tây Hồ

Văn phòng công chứng Quận Tây Hồ: Văn phòng công chứng Thủ Đô, Văn phòng công chứng Vũ Tiến, Văn phòng công chứng Đào Duy An ….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc văn phòng công chứng Tây Hồ:

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Thứ bảy: Sáng từ 8h đến 12h.

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Đào Duy An, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thu Hương……có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Quận Tây Hồ 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Quận Tây Hồ - Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội