Văn phòng công chứng Quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận nội thành nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội,…Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Quận Nam Từ Liêm được Sở Tư Pháp Tỉnh Hà Nội cấp phép hoạt động.
văn phòng công chứng quận nam từ liêm

1. Danh sách Văn phòng công chứng quận Nam Từ Liêm:

1.1. Văn phòng công chứng Mỹ Đình

Văn phòng công chứng Mỹ Đình là một trong những đơn vị công chứng chuyên nghiệp tại Hà Nội được nhiều người tin chọn. Tại Văn phòng công chứng Mỹ Đình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trọng trách cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình nơi đây. Văn phòng công chứng Mỹ Đình luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể hoàn thành thủ tục công chức nhanh nhất và đảm bảo tuân thủ theo pháp luật.

Trưởng Văn phòng công chứng Mỹ Đình: Phạm Minh Hải

Mã số thuế: 0103501047

Địa chỉ Văn phòng công chứng Mỹ Đình: Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

1.2. Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa

Văn phòng Công chứng Lê Vinh Hoa luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu để cung cấp dịch vụ công chứng nhanh chóng, an toàn, thuận tiện cho khách hàng. Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa mong muốn thấu hiểu nhu cầu và là tổ chức hành nghề công chứng đảm bảo về pháp lý vững chắc cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ để trở thành một Văn phòng Công chứng có uy tín tại thành phố Hà Nội.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa: Lê Thị Vinh Hoa

Mã số thuế: 0107851620

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa: Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

1.3. Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn

Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn là một trong những địa chỉ công chứng tin tưởng của người dân tại quận Nam Từ Liêm. Thủ tục công chứng nhanh chóng, gọn gàng, không mất nhiều thời gian của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn và giúp đỡ về các thủ tục giấy tờ khác nhau. Phí tư vấn miễn phí, giúp bạn hiểu rõ nhất về các thủ tục giấy tờ cần hoàn thành cho mục đích của mình.

Trưởng Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn: Ngô Hồng Tuấn

Mã số thuế: 0107778096

Địa chỉ Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn: Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

1.4. Văn phòng công chứng Từ Liêm

Văn phòng công chứng Từ Liêm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng uy tín nhất trên địa bàn quận. Văn phòng công chứng nhận được khá nhiều sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu công chứng. Với đội ngũ công chứng viên đông đảo sẽ giúp cho quá trình công chứng của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Văn phòng nhận công chứng các loại giấy tờ như: hợp đồng mua bán bất động sản, di chúc, giấy ủy quyền, giấy phân chia tài sản,… Và nhận công chứng một số loại giấy tờ khó công chứng. Tất cả các loại giấy tờ được công chứng bởi Văn phòng đều có giá trị pháp lý trước pháp luật.

Trưởng Văn phòng công chứng Từ Liêm: Nguyễn Hồng Quang

Mã số thuế: 0103673222

Địa chỉ Văn phòng công chứng Từ Liêm: Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

1.5. Văn phòng công chứng Gia Khánh

Văn phòng công chứng Gia Khánh được thành lập theo quyết định số 3028/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 18/6/2009. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng, chứng thực đây cũng được nhiều người đánh giá là một trong những địa chỉ công chứng uy tín, đáng tin cậy. Nhờ vào thâm niên hoạt động khá lâu với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Không những vậy, văn phòng công chứng Gia Khánh có sở hữu đội ngũ công chứng tiên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về luật công chứng. Giải đáp chính xác và tư vấn nhiệt tình về các thủ tục công chứng cho khách hàng. Tại văn phòng công chứng Gia Khánh có chi phí công chứng không quá cao, tất cả mức phí công chứng đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu công chứng của khách hàng, văn phòng công chứng Gia Khánh còn cung cấp dịch vụ công chứng ngoài trụ sở, công chứng theo yêu cầu của khách hàng. Với mức thù lao công chứng không quá cao, đây là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Gia Khánh: Hoàng Văn Hữu

Mã số thuế: 0104061818

Địa chỉ Văn phòng công chứng Gia Khánh: Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Quận Nam Từ Liêm

Các văn phòng công chứng Nam Từ Liêm: Văn phòng công chứng Mỹ Đình, Văn phòng công chứng Gia Khánh, Văn phòng công chứng Ngô Hoàng Tuấn …. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Quận Nam Từ Liêm

Văn phòng công chứng Quận Nam Từ Liêm: Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn, Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc văn phòng công chứng Quận Hai Bà Trưng

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Thứ bảy: Sáng từ 8h đến 12h.

Ngoài ra các văn phòng công chứng Quận Nam Từ Liên: Văn phòng công chứng Gia Khánh, Văn phòng công chứng Mỹ Đình, Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa……có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Quận Nam Từ Liêm: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Quận Nam Từ Liêm - Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội