Văn phòng công chứng Quận Đống Đa

Quận Đống Đa sôi động ngập tràn các quầy thực phẩm và quán ăn nhỏ phục vụ bún phở mì và gỏi xoài cay, cũng như quán lẩu ấm cúng và nhà hàng Việt Nam cao cấp. Khu vực cũng thu hút bao bước chân tìm đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám, một khu phức hợp Nho giáo thế kỷ 11 gây ấn tượng với các gian nhà và pho tượng. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Quận Đống Đa được Sở Tư Pháp Tỉnh Hà Nội cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng quận đống đa

1. Danh sách các Văn phòng công chứng quận Đống Đa

1.1. Văn phòng công chứng Thái Hà

Văn phòng công chứng Thái Hà là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Văn phòng công chứng Thái Hà được thành lập ngày 18/12/2008 dưới sự điều hành của các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành luật cũng như trong lĩnh vực công chứng. Văn phòng công chứng Thái Hà làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của quý khách hàng, Văn phòng công chứng Thái Hà còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ…Mức phí công chứng của Văn phòng công chứng Thái Hà luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với những khách hàng tiềm năng Văn phòng công chứng Thái Hà sẽ có những ưu đãi đặc biệt

Trưởng Văn phòng công chứng Thái Hà: Nguyễn Việt Cường

Mã số thuế: 0103128315

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thái Hà: Thái Hà, Trung Liệt, Quận Đống đa, Hà Nội.

1.2. Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh

Văn Phòng Công Chứng Tuệ Tĩnh được thành lập tại Hà Nội, hoạt động theo mô hình Văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, năng động, nhiệt tình, hoạt động bài bản, chuyên nghiệp.…. Phương châm phục vụ của văn phòng công chứng này là “ Nhanh chóng – Chính xác – Linh hoạt” với mọi nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và người dân khi sử dụng dịch vụ .… Mức phí, thù lao công chứng theo quy định và được niêm yết công khai. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản.

Trưởng Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh: Lê Thị Danh

Mã số thuế: 0103244431

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh: Xã Đàn, Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

1.3. Văn phòng công chứng Phạm Nguyễn

Văn phòng công chứng Phạm Nguyễn , thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định của UBND thành phố Hà Nội. Có vị trí thuận tiện cho giao thông, có chỗ đỗ xe rộng rãi.Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn”, trên nền tảng là đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Thanh Xuân tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý như: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan.Phí và thù lao công chứng được thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Nguyễn: Nguyễn Tuấn Ngọc

Mã số thuế: 0102925660

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Nguyễn: Trần Quang Diệu, phường ô Chợ Dừa, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

1.4. Văn phòng công chứng Hồng Hà

Văn Phòng Công Chứng Hồng Hà với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn Phòng Công Chứng Hồng Hà chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Văn Phòng Công Chứng Hồng Hà có chức năng hoạt động như các Phòng công chứng nhà nước; công chứng các giao dịch về bất động sản ( hợp đồng mua bán, tặng cho, trao đổi nhà; hợp đồng chuyển nhượng , chuyển đổi, tặng cho quyền sử dụng đất; Công chứng văn bản chuyển nhượng hợp đồng; công chứng hợp đồng cầm cố thế chấp nhà, đất; hợp đồng thuê, mượn nhà đất, bảo lãnh vay tiền ngân hàng và các loại tài sản khác; hợp đồng mua bán, tặng cho ô tô, mô tô các loại;) công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền; công chứng hợp đồng bán đấu giá tài sản, hợp đồng đầu tư góp vốn, hợp đồng kinh tế; thỏa thuận về tài sản ( chung, riêng ) của vợ chồng; khai nhận di sản, phân chia tài sản, từ chối di sản, công chứng di chúc, lưu giữ di chúc..

Trưởng Văn phòng công chứng Hồng Hà: Nguyễn Thị Mai

Mã số thuế: 0103684217

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hồng Hà: Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

1.5. Văn phòng công chứng Lê Dung

Văn phòng công chứng Lê Dung là một trong những Văn phòng công chứng tư đầu tiên tại Hà Nội, có thời gian hoạt động khá lâu. Trong suốt thời gian hoạt động, Văn phòng đã công chứng một số lượng lớn các hợp đồng, giao dịch và đã cộng tác với nhiều Ngân hàng như: Techcombank, SHB (Công ty AMC), Habubank, Bảo Việt, Agribank, VIB, OceanBank, Eximbank, TienPhongBank, MB…Thành công lớn của VPCC Lê Dung là với khối lượng công việc lớn như vậy nhưng văn phòng chưa bao giờ nhận được sự phản hồi không tốt từ phía khách hàng cũng như khiếu nại, khiếu kiện. Thành công đó xuất phát từ nguyên tắc hoạt động của Văn phòng là đặt sự tận tâm lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của khách hàng làm kết quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Dung: Nguyễn Thị Thiện

Mã số thuế: 0102899731

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Dung: Đê La Thành, phường ô Chợ Dừa, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

1.6. Văn phòng công chứng Hoàng Cầu

Văn phòng công chứng Hoàng Cầu nhận tư vấn các thủ tục công chứng dịch thuật trên địa bàn TP Hà Nội bao gồm các quận: Đống Đa, Ba Đình, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Cầu Giấy…Văn Phòng Công Chứng ở khu vực Hoàng Cầu: Là văn phòng công chứng phục vụ trên địa bàn TP Hà Nội, Văn phòng công chứng Hoàng Cầu nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực. Văn phòng công chứng Hoàng Cầu thực hiện công chứng ngoài giờ – công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật Công chứng. Phạm vi công chứng có thể tại địa bàn Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Cầu: Vương Trọng Thế

Mã số thuế: 0102994382

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Cầu: Tập thể bảo tàng MT Hoàng Cầu, tổ 90, P.ô Chợ Dừa, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

1.7. Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng

Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng ra đời ngày 24/10/2008 đến nay đã có hơn 10 năm với kinh nghiệm công chứng được nhiều người biết đến tại khu vực Hà Nội. Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam. Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng: Phạm Thu Hằng

Mã số thuế: 0102994368

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng: phố Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Quận Đống Đa

Các văn phòng công chứng Đống Đa: Văn phòng công chứng Phạm Nguyễn, Văn phòng công chứng Hoàng Cầu, Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng…. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Quận Đống Đa

Văn phòng công chứng Quận Đống Đa: Văn phòng công chứng Lê Dung, Văn phòng công chứng Thái Hà, Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc văn phòng công chứng Quận Đống Đa

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Thứ bảy: Sáng từ 8h đến 12h.

Ngoài ra các văn phòng công chứng Quận Đống Đa: Văn phòng công chứng Hồng Hà, Văn phòng công chứng Hoàng Cầu, Văn phòng công chứng Thái Hà……có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Quận Đống Đa: 1900633720

Địa chỉ văn phòng công chứng Quận Đống Đa - Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội