Văn phòng công chứng huyện Ea H’leo

Ea H’Leo là huyện cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột hơn 80 km, cách thành phố Pleiku 100 km về phía bắc theo Quốc lộ 14. Ea H’leo là đất miền trung cao nguyên có nhiều tài nguyên về rừng và đất. Cao su và cà phê là hai loại cây công nghiệp chủ đạo, mang lại thu nhập đáng kể cho người dân. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng huyện Ea H’leo được Sở Tư Pháp Tỉnh Đắk Lắk cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng huyện ea h'leo

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Ea H’leo.

1.1. Văn phòng công chứng Ea H’leo.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiên nhất nhất. Thế mạnh của văn phòng công chứng là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Vũ Trung Thành

Mã số thuế: 6001311591

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 489 Giải phóng, Thị trấn Ea Drăng, Huyện Ea H’leo, Đắk Lắk.

1.2. Văn phòng công chứng Mai Thị Phượng.

Văn phòng công chứng Mai Thị Phượng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng công chứng Mai Thị Phượng.

Trưởng Văn phòng công chứng Mai Thị Phượng: Công chứng viên Lê Văn Thông

Mã số thuế: 6001595632

Địa chỉ Văn phòng công chứng Mai Thị Phượng: TDP 2, Thị trấn Ea Drăng, Huyện Ea H’leo, Đắk Lắk.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hương Thùy.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Hương Thùy tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc thấu tình, đạt lý. Trưởng Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Hương Thùy cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hương Thùy: Công chứng viên Nguyễn Thị Hương Thùy

Mã số thuế: 6001613112

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hương Thùy: 535 Giải Phóng, Thị trấn Ea Drăng, Huyện Ea H’leo, Đắk Lắk.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Ea H’leo.

Các văn phòng công chứng Ea H’leo: Văn phòng công chứng Mai Thị Phượng, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hương Thùy…. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Ea H’leo.

Văn phòng công chứng huyện Ea H’leo: Văn phòng công chứng Mai Thị Phượng, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hương Thùy, Văn phòng công chứng Krông ANa….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Ea H’leo.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện Ea H’leo: Văn phòng công chứng Mai Thị Phượng, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hương Thùy, Văn phòng công chứng huyện Krông Bông….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Ea H’leo: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng huyện Ea H'leo - Giải Phóng, Thị trấn Ea Drăng, Huyện Ea H’leo, Đắk Lắk