Văn phòng công chứng Thị xã Buôn Hồ

Thị xã Buôn Hồ nằm ở phía bắc tỉnh Đắk Lắk, cách thành phố Buôn Ma Thuột 40 km về phía đông bắc theo Quốc lộ 14 và có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Krông Năng; Phía tây giáp huyện Cư M’gar; Phía nam giáp huyện Krông Pắc; Phía bắc giáp huyện Krông Búk. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thị xã Buôn Hồ được Sở Tư Pháp Tỉnh Đắk Lắk cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng thị xã buôn hồ

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thị xã Buôn Hồ.

1.1. Phòng công chứng số 2 tỉnh Đắk Lắk.

Phòng công chứng số 2 tỉnh Đắk Lắk Quyết định số: 100/QĐ-UB ngày 15/02/1995 của UBND tỉnh Đắk Lắk, là một trong những phòng công chứng hoạt động lâu đời trên địa bàn tỉnh, phòng công chứng số 2 ngày một phát triển và trở thành điểm công chứng tin cậy của người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn. Với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công chứng viên, chuyên viên pháp lý nhiệt tình Phòng công chứng số 2 tự tin đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trưởng Phòng công chứng số 2 tỉnh Đắk Lắk: Công chứng viên Phan Hữu Thọ

Mã số thuế: 6000504456

Địa chỉ Phòng công chứng số 2 tỉnh Đắk Lắk: 2 Quang Trung, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk.

1.2. Văn phòng công chứng Buôn Hồ.

Văn phòng công chứng luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ được công chứng tin tưởng và tín nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, phục vụ khách hàng đảm bảo an toàn pháp lý cho các hợp đồng giao dịch, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các bên yêu cầu công chứng cũng như đơn giản, linh hoạt về thủ tục công chứng. Văn phòng công chứng luôn xứng đáng là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Cao Sỹ Hòa

Mã số thuế: 6001364459

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 07A Lê Hồng Phong,p. An Lạc, Phường An Lạc, Thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thị xã Buôn Hồ.

Các văn phòng công chứng Buôn Hồ: Phòng công chứng số 2 tỉnh Đắk Lắk, Văn phòng công chứng huyện Buôn Đôn, Văn phòng công chứng huyện Krông Năng…. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thị xã Buôn Hồ.

Văn phòng công chứng Thị xã Buôn Hồ: Văn phòng công chứng huyện Cư Kuin, Phòng công chứng số 2 tỉnh Đắk Lắk, Văn phòng công chứng Buôn Ma Thuột……đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thị xã Buôn Hồ.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thị xã Buôn Hồ: Phòng công chứng số 2 tỉnh Đắk Lắk, Văn phòng công chứng huyện CưM’gar…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thị xã Buôn Hồ: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng thị xã Buôn Hồ - Lê Hồng Phong,p. An Lạc, Phường An Lạc, Thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk