Văn phòng công chứng thành phố Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh nằm ở phía nam sông Cầu, phía Đông Bắc của tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30 km về phía nam, cách thành phố Bắc Giang 20 km về phía bắc, là đầu mối quan trọng giữa Hà Nội với các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam – Trung Quốc, nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Bắc Ninh được Sở Tư Pháp Tỉnh Bắc Ninh cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng thành phố bắc ninh

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thành phố Bắc Ninh.

1.1. Văn phòng công chứng Hoàng Thị Tâm.

Văn phòng công chứng Hoàng Thị Tâm chuyên hoạt động chính là nhận tư vấn các thủ tục công chứng dịch thuật trên địa bàn thành phố. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có trình độ chuyên môn cao. Chuyên sâu về từng lĩnh vực nên khách hàng có thể tin tưởng vào Văn phòng công chứng Hoàng Thị Tâm. Điểm khác biệt nhất ở Hoàng Cầu đó là dịch vụ công chứng ngoài giờ và công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật Công chứng. Phạm vi công chứng có thể phủ rộng đến cả nước.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Thị Tâm: Công chứng viên Nguyễn Thị Dậu

Mã số thuế: 2301087745

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Thị Tâm: Số nhà 33, đường Nguyễn Gia Thiều, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh.

1.2. Văn phòng công chứng Tất Thắng.

Văn phòng công chứng Tất Thắng đến nay đã được 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng. Là cơ sở tư nhân với đội ngũ cán bộ và nhân viên đều có kiến thức cao trong lĩnh vực. Được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Văn phòng Tất Thắng tiên phong xây dựng môi trường chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất. Văn phòng công chứng Tất Thắng luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng một cách an toàn với thủ tục nhanh gọn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trưởng Văn phòng công chứng Tất Thắng: Công chứng viên Nguyễn Tất thắng

Mã số thuế: 2301084631

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tất Thắng: 33 Lý Thái Tổ, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh.

1.3. Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Hòa.

Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Hòa cung cấp các dịch vụ công chứng chính là công chứng các hợp đồng liên quan đến tài sản và thừa kế. Công chứng văn bản di sản văn bản giấy tờ và theo những yêu cầu khác. Các nhân viên trong công ty hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật Công chứng. Luôn chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản và đối với phí và lệ phí thu đúng theo quy định của pháp luật một cách công khai và minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Hòa: Công chứng viên Đỗ Xuân Hòa

Mã số thuế: 2301083797

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Hòa: Số nhà 32, phố Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh.

1.4. Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh với mục tiêu hoạt động và phát triển bền vững: Nỗ lực hết mình vì khách hàng và sự phát triển của tổ chức; Coi trọng đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội, cộng đồng; Hoạt động khoa học, bài bản, chuyên nghiệp; Xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo môi trường làm việc thân thiện, văn minh. Điểm đặc biệt nổi trội ở văn phòng công chứng Nguyễn Thanh đó là mức chi phí cạnh tranh nhưng luôn đảm bảo tính nhanh nhẹn cho khách hàng. Ngoài ra văn phòng còn có công chứng thêm về dịch thuật.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh: Công chứng viên Nguyễn Thị Kim Thanh

Mã số thuế: 2301081662

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh: Số 42 Lê Văn Thịnh, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh.

1.5. Văn phòng công chứng Lê Văn Lâm.

Văn phòng công chứng Lê Văn Lâm hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý. Văn phòng công chứng Lê Văn Lâm phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng. Văn phòng đang nỗ lực không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Văn Lâm: Công chứng viên Lê Văn Lâm

Mã số thuế: 2300943104

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Văn Lâm: Số 385 đường Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh.

1.6. Văn phòng công chứng Kinh Bắc.

Văn phòng công chứng Kinh Bắc luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành. Văn phòng công chứng Kinh Bắc luôn tiếp nhận và xử lý các thủ tục liên quan tới hồ sơ giấy chứng nhận. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hoặc có các thắc mắc liên quan tới đất đai, chỉ cần tới văn phòng công chứng Kinh Bắc.

Trưởng Văn phòng công chứng Kinh Bắc: Công chứng viên Nguyễn Thạc Nhượng

Mã số thuế: 2300372891

Địa chỉ Văn phòng công chứng Kinh Bắc: Số 74 đường Nguyễn Gia Thiều, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh.

1.7. Văn phòng công chứng A7.

Nhờ vào điểm mạnh này và tôn chỉ hoạt động “VÌ LỢI ÍCH LÂU DÀI VÀ HỢP PHÁP CỦA KHÁCH HÀNG”, dịch vụ và uy tín của A7 Group ngày càng phát triển và lớn mạnh. Với đội ngũ luật sư, công chứng viên và các chuyên viên pháp lý đông đảo, vững vàng về chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm, cùng với kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, A7 Group sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý hoàn hảo. Trong xu thế hội nhập quốc tế của Việt Nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng A7 Group đã có những luật sư chủ chốt và các chuyên gia pháp lý từng tham gia hoạt động luật sư tại Osaka – Nhật Bản, và nhiều luật sư tham gia Đoàn luật sư TP. Hà Nội, Việt Nam…, qua đó có thêm nhiều cơ hội để trao đổi thông tin và làm việc với các đồng nghiệp nước ngoài.

Trưởng Văn phòng công chứng A7: Công chứng viên Đỗ Tuấn Bích

Mã số thuế: 2300533637

Địa chỉ Văn phòng công chứng A7: Số 28, Ngô Miễn Thiệu, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh.

1.8. Văn phòng công chứng Nam Việt.

Văn phòng công chứng Nam Việt được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn pháp luật, tranh tụng, Công Chứng, Bất Động Sản, Đấu Giá, Thừa Phát Lại, Dịch Thuật và các dịch vụ có liên quan khác. Với đội ngũ luật sư, công chứng viên và các chuyên viên pháp lý đông đảo, vững vàng về chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm, cùng với kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả tạo lên một thương hiệu Nam Việt “Tận tâm chu đáo – Vững vàng tin cậy”.

Trưởng Văn phòng công chứng Nam Việt: Công chứng viên Nguyễn Hữu Thục

Mã số thuế: 2300558800

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nam Việt: 122, Nguyễn Trãi, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thành phố Bắc Ninh.

Các văn phòng công chứng Bắc Ninh: Văn phòng công chứng Nam Việt, Văn phòng công chứng A7, Văn phòng công chứng Hoàng Thị Tâm….. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thành phố Bắc Ninh.

Văn phòng công chứng Thành phố Bắc Ninh: Văn phòng công chứng Kinh Bắc, Văn phòng công chứng Lê Văn Lâm, Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thành Bắc Ninh.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thành phố Bắc Ninh: Văn phòng công chứng Tất Thắng, Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Hòa…..có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Bắc Ninh: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thành phố Bắc Ninh - Đường Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh