Văn phòng công chứng huyện Quế Võ

Huyện Quế Võ nằm ở phía đông tỉnh Bắc Ninh. Phía tây giáp huyện Tiên Du và thành phố Bắc Ninh; Phía nam giáp huyện Thuận Thành và huyện Gia Bình; Phía bắc giáp huyện Việt Yên và huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang; Phía đông giáp thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Quế Võ được Sở Tư Pháp Tỉnh Bắc Ninh cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện quế võ

1. Danh sách Văn phòng công chứng huyện Quế Võ.

Văn phòng công chứng Vũ Văn Phúc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiệt tình Văn phòng công chứng Vũ Văn Phúc tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ công chứng an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây và nhận xét rằng rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên ở Văn phòng. Văn phòng công chứng Vũ Văn Phúc hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý

Trưởng Văn phòng công chứng Vũ Văn Phúc: Công chứng viên Vũ Văn Phúc

Mã số thuế: 2300548619

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Văn Phúc: Khu 2, Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng huyện Quế Võ.

Các văn phòng công chứng Quế Võ: Văn phòng công chứng Vũ Văn Phúc, Văn phòng công chứng Thuận Thành, Văn phòng công chứng Tiên Du….. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng huyện Quế Võ.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Vũ Văn Phúc, Văn phòng công chứng Yên Phong, Văn phòng công chứng thành phố Bắc Ninh…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng huyện Quế Võ.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng huyện Quế Võ: Văn phòng công chứng Vũ Văn Phúc, Văn phòng công chứng Thị xã Từ Sơn….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng huyện Quế Võ: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng huyện Quế Võ - Khu 2, Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh