Văn phòng công chứng Thành phố Gia Nghĩa

Gia Nghĩa là thành phố của tỉnh Đắk Nông, vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Thành phố nằm trên cao nguyên Mơ Nông và có độ cao trung bình là 600 m so với mực nước biển, cách Thành phố Hồ Chí Minh 225 km, cách thành phố Buôn Ma Thuột 120 km, cách thành phố Đà Nẵng 667 km và cách thủ đô Hà Nội 1.400 km. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Gia Nghĩa được Sở Tư Pháp Tỉnh Đắk Nông cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng thành phố gia nghĩa

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thành phố Gia Nghĩa.

1.1. Phòng công chứng số 1 tỉnh Đắk Nông.

Phòng công chứng số 1 là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Với thời gian làm việc đúng giờ, nhanh chóng và giải quyết nhanh các vấn đề dành cho khách hàng. Các dịch vụ ở đây là chứng thực, đóng dấu chứng từ,…phục vụ nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất. Các văn bản công chứng được công nhận và có giá trị pháp lý hoàn toàn giống như văn bản được công chứng tại Phòng công chứng Nhà nước. Thực hiện chứng thực các bản sao từ bản chính (tiếng Việt, tiếng nước ngoài); Chứng thực chữ ký; Thực hiện dịch thuật có công chứng các tiếng nước ngoài dịch sang tiếng Việt và ngược lại….

Trưởng Phòng công chứng số 1 tỉnh Đắk Nông: Công chứng viên Nguyễn Xuân Lợi

Mã số thuế: 6400001432

Địa chỉ Phòng công chứng số 1 tỉnh Đắk Nông: Đường Chu Văn An, P Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông.

1.2. Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên.

Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên cũng là một trong những văn phòng công chứng được nhiều người tin tưởng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên làm việc đúng thời gian, vào làm việc tích cực và chuyên tâm vào công việc. Giải quyết vấn đề, nhu cầu cho khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên của văn phòng được đào tạo bào bản, chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức pháp luật, luôn nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên: Công chứng viên Phạm Thị Viên

Mã số thuế: 6400418829

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên: Số 168, đường 23/3, TDP 1, Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Kim Loan.

Văn phòng công chứng Nguyễn Kim Loan nằm ở trung tâm thành phố là một trong những địa chỉ được nhiều người dân lựa chọn. Với thời gian làm nhanh chóng, làm việc đúng giờ, đúng việc và luôn tập trung giải quyết cho khách hàng một cách nhanh nhất. Văn phòng công chứng Nguyễn Kim Loan có phân khu và có những dãy ghế dành cho khách hàng có thể ngồi trong thời gian chờ đợi. Văn phòng sạch sẽ, thoáng mát và nhiệt tình.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Kim Loan: Công chứng viên Nguyễn Thị Kim Loan

Mã số thuế: 6400410682

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Kim Loan: Số 13, đường Huỳnh Thúc Kháng, TDP 1, Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông.

1.4. Văn phòng công chứng Trần Thị Thu.

Văn phòng công chứng Trần Thị Thu là nơi công chứng giấy tờ uy tín, chính xác và chất lượng được đảm bảo. Với thời gian làm việc đúng giờ từ 7h30- 11h và 13h30 đến 17h, tiện cho khách hàng cần gấp mà không phải chờ đợi lâu. Đội ngũ nhân viên phòng luôn mặc đúng trang phục, đi làm đúng giờ, nhiệt tình, thân thiện và giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách nhanh nhất. Đặc biệt đội ngũ công chứng viên, chuyen viên của văn phòng được đào tạo bàn bản, am hiểu kiến thức pháp luật sãn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Thị Thu: Công chứng viên Trần Thị Thu

Mã số thuế: 6400410530

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Thị Thu: Số 106, đường 23/3, Phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông.

1.5. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN và THUẬN TIỆN nhất. Thế mạnh của Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn: Công chứng viên Nguyễn Văn Tuấn

Mã số thuế: 6400350320

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn: 139 đường 23/3, Phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông.

1.6. Văn phòng công chứng Đắk Nông.

Văn phòng công chứng Đắk Nông cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng. Văn phòng công chứng Đắk Nông là địa chỉ nhận được sự uy tín từ khách hàng. Với thời gian nhanh gọn, đảm bảo chính xác và giá cả hợp lí.

Trưởng Văn phòng công chứng Đắk Nông: Công chứng viên Nguyễn Bá Kính

Mã số thuế: 6400275024

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đắk Nông: Số 25 Quang trung, Nghĩa tân, Phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thành phố Gia Nghĩa.

Các văn phòng công chứng Gia Nghĩa: Văn phòng công chứng Đắk Nông, Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên, Văn phòng công chứng Trần Thị Thu, Phòng công chứng số 1….. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thành phố Gia Nghĩa.

Văn phòng công chứng Thành phố Gia Nghĩa: Văn phòng công chứng Trần Thị Thu, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn, Phòng công chứng số 1……đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thành phố Gia Nghĩa.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thành phố Gia Nghĩa: Văn phòng công chứng Nguyễn Kim Loan, Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn…..có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Gia Nghĩa: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng thành phố Gia Nghĩa - Quang trung, Nghĩa tân, Phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông