Văn phòng công chứng huyện Krông Nô

uyện Krông Nô là vùng đất giàu truyền thống cách mạng của đông đảo đồng bào các dân tộc Tây Nguyên. Ngoài ra, nơi đây còn lưu giữ được nhiều bia một của hồ Ea Snô. Đến đây du khách không thể bỏ qua cơ hội tham quan hồ Ea Snô, thác Gia Long cũng như di tích văn hoá Trống Đồng. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Krông Nô được Sở Tư Pháp Tỉnh Đắk Nông cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng huyện krông nô

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Krông Nô.

1.1. Văn phòng công chứng Nguyễn Tấn.

Văn phòng công chứng Nguyễn Tấn với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được đào tạo tuyển chọn bài bản về nghiệp vụ cũng như cách giao tiếp với khách hàng. Tất cả đều được tiến hành gọn gàng và nhanh chóng. Giá cả công khai minh bạch và vô cùng rẻ. Văn phòng công chứng Nguyễn Tấn chuyên cung cấp các dịch vụ công chứng giấy tờ, sao lưu có chứng chỉ hành nghề uy tín, đảm bảo chất lượng và thuận tiện.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Tấn: Công chứng viên Nguyễn Văn Tấn

Mã số thuế: 6400416483

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Tấn: TDP 2, Thị trấn Đắk Mâm, Huyện Krông Nô, Đắk Nông.

1.2. Văn phòng công chứng Krông Nô.

Văn phòng công chứng luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành. Phí và thù lao công chứng được thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật, luôn công khai và minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Văn Lúp Mã số thuế: 6400328406

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Tổ 5, Thị trấn Đắk Mâm, Huyện Krông Nô, Đắk Nông.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Krông Nô.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Tấn, Văn phòng công chứng Tuy Đức, Văn phòng công chứng Đắk R’Lấp….. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Krông Nô.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Tấn, Văn phòng công chứng huyện Đắk Glong, Văn phòng công chứng Đắk R’Lấp….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Krông Nô.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện Krông Nô: Văn phòng công chứng Nguyễn Tấn, Văn phòng công chứng Đắk R’Lấp, Văn phòng công chứng Gia Nghĩa……có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Krông Nô: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng huyện Krông Nô - Tổ 5, Thị trấn Đắk Mâm, Huyện Krông Nô, Đắk Nông