Văn phòng công chứng huyện Đắk Song

Huyện Đắk Song nằm ở trung tâm tỉnh Đắk Nông. Phía đông giáp các huyện Đắk Glong và Krông Nô; Phía tây giáp huyện Tuy Đức; Phía nam giáp thành phố Gia Nghĩa; Phía bắc giáp huyện Đắk Mil và Campuchia. Huyện cách thành phố Gia Nghĩa 36 km về phía bắc và cách thành phố Buôn Ma Thuột 86 km về phía tây nam. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Đắk Song được Sở Tư Pháp Tỉnh Đắk Nông cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện đắk song

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Đắk Song.

1.1. Văn phòng công chứng Nguyễn Lan.

Văn phòng công chứng Nguyễn Lan là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng công chứng Nguyễn Lan đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ luật sư cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề. Các dịch vụ nổi bật tại Văn phòng công chứng Nguyễn Lan  là: Đăng ký nhãn hiệu, tư vấn luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài, luật rà soát và soạn thảo hợp đồng. Đặc biệt, văn phòng đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch có tính chất phức tạp trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường ở nước ta.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Lan: Công chứng viên Nguyễn Thị Lan

Mã số thuế: 6400419124

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Lan: Tổ 3, Thị trấn Đức An, Huyện Đắk Song, Đắk Nông.

1.2. Văn phòng công chứng Đắk Song.

Đây là một trong những phòng công chứng hoạt động rất tích cực, hỗ trợ ,tư vấn cho người dân về các vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính, đất đai, thừa kế.Văn phòng công chứng có đội ngũ công chứng viên, cán bộ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Các mức phí dịch vụ ở đây được niêm yết công khai theo quy định của luật công chứng để người dân tiện theo dõi và thanh toán, đảm bảo tính minh bạch, khách quan trong công tác thu chi. Văn phòng mở cửa hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Ngoài ra, văn phòng còn có dịch vụ tự nguyện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Lê Tuấn Anh

Mã số thuế: 6400322242

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Tổ 1, Thị trấn Đức An, Huyện Đắk Song, Đắk Nông

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Đắk Song.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Lan, Văn phòng công chứng huyện Krông Nô, Văn phòng công chứng huyện Tuy Đức….. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Đắk Song.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Lan, Văn phòng công chứng huyện Krông Nô, Văn phòng công chứng huyện Tuy Đức….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Đắk Song.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện Đắk Song: Văn phòng công chứng Nguyễn Lan, Văn phòng công chứng huyện Krông Nô, Văn phòng công chứng huyện Tuy Đức…..có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Đắk Song: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng huyện Đắk Song - Tổ 1, Thị trấn Đức An, Huyện Đắk Song, Đắk Nông