Văn phòng công chứng huyện Đắk R’Lấp

Huyện Đắk R’lấp nằm ở phía tây nam tỉnh Đắk Nông. Phía đông giáp thành phố Gia Nghĩa; Phía tây giáp huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước; Phía nam giáp các huyện Bảo Lâm và Cát Tiên thuộc tỉnh Lâm Đồng với ranh giới là sông Đồng Nai; Phía bắc giáp huyện Tuy Đức. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Đắk R’Lấp được Sở Tư Pháp Tỉnh Đắk Nông cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện đắk r'lấp

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Đắk R’Lấp.

1.1. Văn phòng công chứng Đắk R’Lấp.

Đến nay đã gần 8 năm Văn phòng công chứng này được thành lập. Với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, thực hiện các giấy tờ công chứng nhanh gọn và mức giá hợp lý. Các dịch vụ công chứng tại đây diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng. Việc thu phí được phòng thực hiện bằng các phần mềm khoa học vì thế nên vô cùng chính xác, đúng quy định. Đặc biêt, mức phí còn được thường xuyên cập nhật khi có sự thay đổi theo quy định mới, để có thể bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng. Các khoản thu phí đều có đầy đủ biên lai, chứng từ theo đúng quy định của pháp luật.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Vũ Trung Kiên

Mã số thuế: 6400286548

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 06 Chu Văn An, Khối 2, TT Kiến Đức, Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

1.2. Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng.

Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng Đắk Nông: Công chứng di chúc Chứng thực chữ ký Văn bản hủy hợp đồng; Văn bản từ chối nhận di sản; Văn bản thỏa thuận tài sản vợ chồng; Văn bản thừa kế, thỏa thuận phân chia di sản; Hợp đồng ủy quyền Hợp đồng đặt cọc, vay tiền Hợp đồng mua, bán ô tô, xe máy; Hợp đồng góp vốn doanh nghiệp; Hợp đồng thuê, thế chấp, mua bán, tặng cho tài sản; Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tàn sản gắn liền với đất; Dịch thuật công chứng các thứ tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn, Trung,…

Trưởng Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng: Công chứng viên Bùi Văn Phòng

Mã số thuế: 6400351042

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng: Số 91 Đường Nơ Trang Long, Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Đắk R’Lấp.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng, Văn phòng công chứng Đắk Mil, Văn phòng công chứng Đắk Song….. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Đắk R’Lấp.

Văn phòng công chứng Huyện Đắk R’Lấp: Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng, Văn phòng công chứng Đắk Song, Văn phòng công chứng Đắk Glong…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Đắk R’Lấp.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện Đắk R’Lấp: Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng, Văn phòng công chứng Tuy Đức…..có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Đắk R’Lấp: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng huyện Đắk R'Lấp - Đường Nơ Trang Long, Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông