Văn phòng công chứng Thành phố Ngã Bảy

Thành phố Ngã Bảy là nơi gặp nhau của bảy dòng kênh (Cái Côn, Quản lộ Phụng Hiệp, Lái Hiếu, Mang Cá, Mương Lộ, Xẻo Dong, Xẻo Môn), đồng thời là đầu mối giao thông thủy quan trọng ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngã Bảy nằm giữa các trục giao thông quan trọng. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Ngã Bảy được Sở Tư Pháp Tỉnh Hậu Giang cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng thành phố ngã bảy

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thành phố Ngã Bảy.

1.1. Văn phòng công chứng Ngã Bảy.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thế mạnh của Văn phòng công chứng là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Một số dịch vụ hỗ trợ của văn phòng là: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở,…

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Phạm Hữu Tiến

Mã số thuế: 6300231094

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 02, Châu Văn Liêm, KV3, Phường Ngã Bảy, Thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Hữu Trí.

Văn phòng công chứng Nguyễn Hữu Trí là một trong những văn phòng uy tín được khách hàng tin cậy tại thành phố. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đúng pháp luật cùng đội ngũ công chứng viên, chuyên viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng Văn phòng công chứng Nguyễn Hữu Trí tự tin có thể phục vụ tốt cho khách hàng, đảm bảo giao dịch an toàn, nhanh chóng, thuận tiện nhất. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Hữu Trí: Công chứng viên Nguyễn Hữu Trí

Mã số thuế: 6300292280

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Hữu Trí: 808A, Hùng Vương, kv3, Phường Ngã Bảy, Thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thành phố Ngã Bảy.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Hữu Trí, Văn phòng công chứng Châu Thành A, Văn phòng công chứng Phụng Hiệp,…… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thành phố Ngã Bảy.

Văn phòng công chứng Thành phố Ngã Bảy: Văn phòng công chứng Nguyễn Hữu Trí, Văn phòng công chứng Vị Thanh, Văn phòng công chứng Vị Thủy,……đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thành phố Ngã Bảy.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Hữu Trí, Văn phòng công chứng Vị Thủy…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Ngã Bảy: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng thành phố Ngã Bảy - Hùng Vương, kv3, Phường Ngã Bảy, Thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang