Văn phòng công chứng Huyện Tiên Lữ

Huyện Tiên Lữ nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ và là vùng trũng của tỉnh, nằm ở phía Nam của tỉnh. Phía Bắc giáp huyện Kim Động và huyện Ân Thi; phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp huyện Phù Cừ, phía Tây giáp Thành phố Hưng Yên. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Tiên Lữ được Sở Tư Pháp Tỉnh Hưng Yên cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng huyện tiên lữ

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Tiên Lữ.

1.1. Văn phòng công chứng Tiên Lữ

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng này tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng Văn phòng công chứng cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Ngô Thị Phương

Mã số thuế: 0900596963

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 315, Thị Trấn Vương, Huyện Tiên Lữ, Ngô Quyền, Huyện Tiên Lữ, Hưng Yên.

1.2. Văn phòng công chứng Vũ An.

Văn phòng Công chứng Vũ An thành lập ngày 20 tháng 11 năm 2019. Tiền thân là Văn phòng Công chứng Đào Thịnh Vượng, nhưng do tính chất hoạt động riêng của Văn phòng công chứng, năm 2019 Văn phòng công chứng đã đổi tên sang Văn phòng công chứng Vũ An. Văn phòng công chứng Vũ An chuyên hoạt động về công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, hợp đồng thế chấp ngân hàng, di chúc, văn bản phân chia di sản… Với đội ngũ công chứng viên và chuyên viên công chứng có thâm niên lâu năm trong nghề, có nhiệt huyết chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như uy tín trong nghề.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Vũ Khắc An

Mã số thuế: 0901045207

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Tiên Lữ.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Vũ An, Văn phòng công chứng huyện Tiên Lữ, Văn phòng công chứng huyện Ân Thi…..đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Tiên Lữ.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Vũ An, Văn phòng công chứng huyện Khoái Châu, Văn phòng công chứng tỉnh Hưng Yên…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Tiên Lữ.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: văn phòng công chứng An Vũ , Văn phòng công chứng huyện Văn Giang, Văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Tiên Lữ: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Huyện Tiên Lữ - Thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên

Bài viết tham khảo: Tổng đài huawei Tổng đài Kangaroo