Văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên

Thành phố Hưng Yên nằm ở phía nam tỉnh Hưng Yên, bên bờ trái (bờ Bắc) sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội 54 km. Phía bắc giáp huyện Kim Động; Phía đông giáp huyện Tiên Lữ; Phía nam giáp huyện Lý Nhân; Phía tây giáp thị xã Duy Tiên, đều thuộc tỉnh Hà Nam, một phần nhỏ huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội với sông Hồng làm ranh giới tự nhiên. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên được Sở Tư Pháp Tỉnh Hưng Yên cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng thành phố hưng yên

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên.

1.1. Phòng công chứng số 1 Hưng Yên.

Phòng công chứng Nhà nước số 1 là phòng công chứng của Nhà Nước. Phòng công chứng với độ ngũ công chứng viên, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiêm, luôn nỗ lực, năng động và sáng tạo văn phòng công chứng trung tâm đã được nhiều doanh nghiệp và người dân lựa chọn là văn phòng công chứng tại Hưng Yên uy tín.

Trưởng Phòng công chứng số 1: Công chứng viên Trần Tuấn Anh

Mã số thuế: 0900237202

Địa chỉ Phòng công chứng số 1: Đường An Vũ, Hiến Nam, Thành phố Hưng yên.

1.2. Văn phòng công chứng Đoàn Thị Tuyết Lê.

Văn phòng công chứng Đoàn Thị Tuyết Lê được thành lập và là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tư pháp, có trụ sở, con dấu và tài khoản riêng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được đào tạo tuyển chọn bài bản về nghiệp vụ cũng như cách giao tiếp với khách hàng. Tất cả đều được tiến hành gọn gàng và nhanh chóng. Giá cả công khai minh bạch và vô cùng rẻ. Chuyên cung cấp các dịch vụ công chứng giấy tờ, sao lưu có chứng chỉ hành nghề uy tín, đảm bảo chất lượng và thuận tiện.

Trưởng Văn phòng công chứng Đoàn Thị Tuyết Lê: Công chứng viên Vũ Minh Phú

Mã số thuế: 0900557361

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đoàn Thị Tuyết Lê: 703 Nguyễn Văn Linh, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên.

1.3. Văn phòng công chứng B9.

Các dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng B9 đều đảm bảo tính nhanh gọn và mức giá hợp lý. Nhân viên tư vấn và giao dịch cực kỳ tận tình, chỉ dẫn chu đáo. Với mức phí niêm yết và công khai đảm bảo thì còn được thường xuyên cập nhật khi có sự thay đổi theo quy định mới, để có thể bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng. Các loại chứng từ đều được niêm yết giá công khai.

Trưởng Văn phòng công chứng B9: Công chứng viên Nguyễn Văn Thơ

Mã số thuế: 0900450114

Địa chỉ Văn phòng công chứng B9: Số 642 đường Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên.

1.4. Văn phòng công chứng An Dũng.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Văn phòng công chứng An Dũng đã chứng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân trong khu vực cũng như các hợp đồng, các giao dịch về dân sự, kinh tế…Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy, am hiểu hiến pháp và vô cùng năng động và có tính chuyên môn cao. Các giao dịch được thực hiện nghiệp vụ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Trưởng Văn phòng công chứng An Dũng: Công chứng viên An Văn Dũng

Mã số thuế: 0900709060

Địa chỉ Văn phòng công chứng An Dũng: Số 480 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên.

Các văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 1, Văn phòng công chứng An Dũng, Văn phòng công chứng B9……đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên.

Văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên: Văn phòng công chứng B9, Văn phòng công chứng Đoàn Thị Tuyết Lê, Văn phòng công chứng An Dũng….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên: văn phòng công chứng Đoàn Thị Tuyết Lê, Văn phòng công chứng An Dũng…..có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thành phố Hưng Yên - Đường Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên

Bài viết tham khảo: Tổng đài Daikin Tổng đài Electrolux