Văn phòng công chứng huyện Nghĩa Hưng

Huyện Nghĩa Hưng cách thành phố Nam Định 45km, cách Hà Nội 135km. Phía đông giáp huyện Hải Hậu và huyện Trực Ninh; Phía tây giáp huyện Kim Sơn và huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình; Phía bắc giáp huyện Nam Trực và huyện Ý Yên với ranh giới là ba con sông trên; Phía nam giáp Biển Đông. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Nghĩa Hưng được Sở Tư Pháp Tỉnh Nam Định cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện nghĩa hưng

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Nghĩa Hưng.

1.1. Văn phòng công chứng Nghĩa Hưng.

Văn phòng công chứng thành lập năm 2014 đến nay Văn phòng đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, nhận và giải quyết thành công các hồ sơ pháp lý lớn. Các giao dịch có tính chất phức tạp và khó khăn nhờ đội ngũ nhân viên pháp lý tay nghề cao. Văn phòng công chứngluôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Bùi Thị Hạnh

Mã số thuế: 0601044629

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Khu phố 3, Thị trấn Liễu Đề, Huyện Nghĩa Hưng, Nam Định.

1.2. Văn phòng công chứng Hoàng Anh.

Được thành lập từ năm 2010, Văn phòng công chứng Hoàng Anh hoạt động theo mô hình Văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng Hoàng Anh không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Hoàng Anh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN và THUẬN TIỆN nhất. Thế mạnh của Văn phòng công chứng Hoàng Anh là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Hoàng Anh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng công chứng Hoàng Anh.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Anh: Công chứng viên Trần Minh Hoài

Mã số thuế: 0600741666

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Anh: Số 28 Bùi Xuân Mẫn, Khu TĐC Phạm Ngũ Lão I, Phường Mỹ Xá, Thành phố Nam Định.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Nghĩa Hưng.

Các văn phòng công chứng Huyện Nghĩa Hưng: Văn phòng công chứng Vụ Bản, Văn phòng công chứng Nam Trực, Văn phòng công chứng huyện Mỹ Lộc….đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Nghĩa Hưng.

Văn phòng công chứng Huyện Nghĩa Hưng: Văn phòng công chứng huyện Xuân Trường, Văn phòng công chứng huyện Ý Yên, Văn phòng công chứng Vũ Bản…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Nghĩa Hưng.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: văn phòng công chứng Ý Yên, Văn phòng công chứng huyện Xuân Trường,…..có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Nghĩa Hưng: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng huyện Nghĩa Hưng - Khu phố 3, Thị trấn Liễu Đề, Huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

Bài viết tham khảo:

Tổng đài Sendo

Tổng đài Shopee