Văn phòng công chứng thành phố Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi nằm ở trung bộ Việt Nam; cách Thủ đô Hà Nội 898 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 819 km, cách thành phố Đà Nẵng 146 km. Cách các thành phố khác: Huế 229 km, Quy Nhơn 176 km, Kon Tum 198 km. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Thành Phố Quảng Ngãi là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Quảng Ngãi được Sở Tư Pháp Tỉnh Quảng Ngãi cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng thành phố quảng ngãi

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thành phố Quảng Ngãi.

1.1. Phòng công chứng số 1 Tỉnh Quảng Ngãi.

Phòng Công chứng số 01 tỉnh Quảng Ngãi là phòng công chứng của Nhà nước đã hoạt động được hơn 13 năm. Là địa điểm công chứng tin cậy của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đội ngũ công chứng viên của phòng có kiến thức pháp luật chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, có thời gian công tác lâu năm. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy, vô cùng năng động và có tính chuyên môn cao. Toàn thể công chứng viên cũng như nhân viên nghiệp vụ của phòng đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn làm việc với một thái độ văn minh, lịch sự, tận tình với khách hàng.

Trưởng Phòng công chứng số 1 Tỉnh Quảng Ngãi: Công chứng viên Nguyễn Thành Long

Mã số thuế: 4300336569

Địa chỉ Phòng công chứng số 1 Tỉnh Quảng Ngãi: 108 Phan Đình Phùng, Thành phố Quảng Ngãi.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Thiện Thái.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thiện Thái là văn phòng công chứng mới được thành lập năm 2020. Từ khi thành lập văn phòng luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để trở thành Văn phòng công chứng uy tín tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thoáng mát cùng đội ngũ công chứng viên, chuyên viên được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức pháp luật, chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận, văn phòng công chứng Nguyễn Thiện Thái tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ công chứng an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thiện Thái: Công chứng viên Nguyễn Thiện Thái.

Mã số thuế: 4300858124

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thiện Thái: 352 Phan Đình Phùng, Phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi.

1.3. Văn phòng công chứng Ngô Văn Hiền.

Đến nay đã gần 5 năm Văn phòng công chứng Ngô Văn Hiền được thành lập. Với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, thực hiện các giấy tờ công chứng nhanh gọn và mức giá hợp lý. Các dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Ngô Văn Hiền diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Ngô Văn Hiền: Công chứng viên Ngô Văn Hiền

Mã số thuế: 4300782524

Địa chỉ Văn phòng công chứng Ngô Văn Hiền: 69 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi.

1.4. Văn phòng công chứng Thủy Tùng.

Văn phòng công chứng Thủy Tùng là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng công chứng Thủy Tùng đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ luật sư cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề. Việc thu phí được phòng thực hiện bằng các phần mềm khoa học vì thế nên vô cùng chính xác, đúng quy định. Đặc biêt, mức phí còn được thường xuyên cập nhật khi có sự thay đổi theo quy định mới, để có thể bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng. Các khoản thu phí đều có đầy đủ biên lai, chứng từ theo đúng quy định của pháp luật.

Trưởng Văn phòng công chứng Thủy Tùng: Công chứng viên Lê Thị Thanh Tùng

Mã số thuế: 4300596609

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thủy Tùng: 17, Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi.

1.5. Văn phòng công chứng Phi Thanh.

Văn phòng công chứng Phi Thanh đã hoạt động được hơn 8 năm và luôn là một trong những phòng công chứng hoạt động rất tích cực, hỗ trợ ,tư vấn cho người dân về các vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính, đất đai, thừa kế. Văn phòng công chứng Phi Thanh có đội ngũ công chứng viên, cán bộ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Trưởng Văn phòng công chứng Phi Thanh: Công chứng viên Hồ Văn Dũng

Mã số thuế: 4300722395

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phi Thanh: KDC số 2- Thôn Liên Hiệp II, Phường Trương Quang Trọng, Thành phố Quảng Ngãi.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thành phố Quảng Ngãi.

Các văn phòng công chứng Thành phố Quảng Ngãi: Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Ngãi, Văn phòng công chứng Phi Thanh, Văn phòng công chứng Thủy Tùng, Văn phòng công chứng Ngô Văn Hiền….đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thành phố Quảng Ngãi.

Văn phòng công chứng Quảng Ngãi: Văn phòng công chứng Ngô Văn Hiền, Văn phòng công chứng Nguyễn Thiện Thái, Văn phòng công chứng Thủy Tùng, Phòng công chứng số 1…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thành phố Quảng Ngãi.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng thành phố Quảng Ngãi: văn phòng công chứng Thủy Tùng, Văn phòng coogn chứng Ngô Văn Hiền, Văn phòng công chứng Phi Thanh, Văn phòng công chứng Nguyễn Thiện Thái…….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Thành phố Quảng Ngãi.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Quảng Ngãi: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng thành phố Quảng Ngãi - Phan Đình Phùng, Phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi