Văn phòng công chứng thị xã Trảng Bàng

Thị xã Trảng Bàng nằm ở phía đông nam tỉnh Tây Ninh, có tuyến quốc lộ 22 nối Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia đi qua. Nằm trên khu vực địa hình bán bình nguyên phù sa cổ đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ, chuyển tiếp từ Tây Nguyên xuống Đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng được Sở Tư Pháp Tỉnh Tây Ninh cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng thị xã trảng bàng

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng.

1.1. Văn phòng công chứng Lê Văn Chí Lin

Văn phòng công chứng Lê Văn Chí Lin được đổi tên từ Văn phòng công chứng Đông Nam Tây Ninh. Thực hiện công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho, thế chấp, cho thuê, vay tài sản, văn bản khai nhận, thỏa thuận phân chia, từ chối nhận di sản, di chúc, ủy quyền, sao y bản chính, chứng thực chữ ký, công chứng bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Văn Chí Lin: Công chứng viên Lê Văn Chí Lin

Mã số thuế: 3901090332

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Văn Chí Lin: 15 Quốc lộ 22 KP Lộc An, phường Trảng Bàng TX, Trảng Bàng, Tây Ninh.

1.2. Văn phòng công chứng Trịnh Văn Chẹt.

Văn phòng công chưng Trịnh Văn Chẹt hoạt động theo phương châm tuân thủ hiến pháp, pháp luật Việt Nam, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Phát triển bền vững để xây dựng danh tiếng và uy tín bằng các làm việc thấu tình, đạt lý khi phục vụ khách hàng. Mục tiêu hoạt động của văn phòng là: “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, đến thời điểm hiện tại, Văn phòng công chứng Đại việt đã trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trưởng Văn phòng công chứng Trịnh Văn Chẹt: Công chứng viên Trịnh Văn Chẹt

Mã số thuế: 3900807793

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trịnh Văn Chẹt: Số 14, QL 22 KP Gia Huỳnh, Phường Trảng Bàng, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích.

Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích là một trong những văn phòng công chứng hoạt động mạnh tại khu vực Tây Ninh, Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích là nơi cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng, giấy tờ hành chính như: Hợp đồng liên quan tới các giao dịch tài sản (mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố…); Hợp đồng liên quan tới nhà đất (mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất); Hợp đồng liên quan tới hoạt động, giao dịch thương mại,…

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích: Công chứng viên Nguyễn Sỹ Ích

Mã số thuế: 3901294939

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích: 18A, đường Bời Lời, Kp Gia Huỳnh, Thị trấn Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích, Văn phòng công chứng Lê Văn Chí Lin, Văn phòng công chứng Trịnh Văn Chẹt……đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Lê Văn Chí Lin, Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích, Văn phòng công chứng Trịnh Văn Chẹt….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng: Văn phòng công chứng Trịnh Văn Chẹt, Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích, Văn phòng công chứng Lê Văn Chí Lin…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thị xã Trảng Bàng - Đường Bời Lời, Kp Gia Huỳnh, Thị trấn Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh