Văn phòng công chứng huyện Gò Dầu

Huyện Gò Dầu nằm ở phía nam tỉnh Tây Ninh, có vị trí địa lý: Phía đông và phía nam giáp thị xã Trảng Bàng Phía tây giáp huyện Bến Cầu; Phía bắc giáp huyện Dương Minh Châu; Phía tây bắc giáp thị xã Hòa Thành và huyện Châu Thành. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Huyện Gò Dầu là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Gò Dầu được Sở Tư Pháp Tỉnh Tây Ninh cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện gò dầu

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Gò Dầu.

1.1. Phòng công chứng số 2 tỉnh Tây Ninh.

Phòng công chứng số 2 Tây Ninh là phòng công chứng nhà nước, gồm đội ngũ công chứng viên, chuyên viên có trình độ đại học trở lên, am hiểu và giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau…..Phòng công chứng số 2 Tây Ninh luôn nỗ lực hết mình vì uy tín, chất lượng dịch vụ, để phục vụ sự thành công của khách hàng. Chính vì vậy, những năm qua, Phòng công chứng số 2 tỉnh tây Ninh đã dần khẳng định vị thế của tổ chức hành nghề dịch vụ công chứng uy tín, chiếm lĩnh được niềm tin của hệ thống lớn khách hàng là các tổ chức kinh tế lớn, các tổ chức tín dụng

Trưởng Phòng công chứng số 2 tỉnh Tây Ninh: Công chứng viên Trần Hùng Nghiễm

Mã số thuế: 3900808860

Địa chỉ Phòng công chứng số 2 tỉnh Tây Ninh: 297 QL22B, khu phố Rạch sơn, Thị trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

1.2. Văn phòng công chứng Vương Văn Trợ.

Văn Phòng Công Chứng Vương Văn Trợ luôn phục vụ tận tình chu đáo, vui vẻ, niềm nở. Đúng với phương châm: “An tâm pháp lý – nơi gửi trọn niềm tin”, “Niềm tin của khách hàng – là niềm tin của văn phòng”. Đáp ứng mọi hồ sơ thủ tục văn bản nhanh chóng, đúng với Pháp luật của Nhà nước…..Mức phí và thù lao của văn phòng được niêm yết công khai và thu theo quy định của pháp luật.

Trưởng Văn phòng công chứng Vương Văn Trợ: Công chứng viên Vương Văn Trợ

Mã số thuế: 3901307539

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vương Văn Trợ: Số 203, KP 4 Nộ ô, Thị trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

1.3. Văn phòng công chứng Đặng Thị Hồng Nhung.

Văn phòng công chứng Đặng Thị Hồng Nhung là tổ chức hành nghề công chứng do các công chứng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hành nghề tại Tây Ninh thành lập và trực tiếp hành nghề nhằm đem lại an toàn pháp lý trong giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại và sự tiện lợi cho khách hàng. Văn phòng luôn tôn trọng nguyên tắc nghề nghiệp để bảo vệ quyền lợi tất nhất cho khách hàng, mọi nhân viên luôn phải tận tâm phục vụ khách hàng, chuyên nghiệp trong hành nghề.

Trưởng Văn phòng công chứng Đặng Thị Hồng Nhung: Công chứng viên Đỗ Thị Mười

Mã số thuế: 3901304778

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đặng Thị Hồng Nhung: ô 1/52 QL22B, Kp Rạch Sơn, Thị trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

1.4. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Long.

Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Long hỗ trợ cung cấp dịch vụ: Công chứng hợp đồng, giao dịch, công chứng bản dịch; Chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thự chữ ký; Hỗ trợ thủ tục khai, nộp thuế, đăng ký nhà đất; Tư vấn pháp lý liên quan đến lĩnh vực dân sự, kinh doanh, thương mại, ngân hàng. Với đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Long tin tưởng sẽ phục vụ tốt yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo an toàn pháp lý trong giao dịch.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Long: Công chứng viên Nguyễn Văn Long

Mã số thuế: 3901296446

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Long: 104, Hùng Vương, Kp Thanh Bình C, Thị trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Gò Dầu.

Các văn phòng công chứng Huyện Gò Dầu: Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Long, Văn phòng công chứng Đặng Thị Hồng Nhung, Phòng công chứng số 2 tỉnh Tây Ninh……đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Gò Dầu.

Văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 2 Tây Ninh, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Long, Văn phòng Vương Văn Trợ….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Gò Dầu.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Vương Văn Trợ, Văn phòng công chứng Đặng Thị Hồng Nhung, Văn phòng công chúng Nguyễn Văn Long…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Huyện Gò Dầu.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Gò Dầu: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công huyện Gò Dầu - KP 4 Nộ ô, Thị trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh