Văn phòng công chứng thị xã Gò Công

Thị xã Gò Công nằm ở phía đông tỉnh Tiền Giang, cách Thành phố Hồ Chí Minh 60 km về phía nam, cách thành phố Mỹ Tho 35 km về phía đông. Thị xã nằm ở trung tâm phía Đông của tỉnh Tiền Giang, là đô thị đứng thứ 2 của tỉnh (sau thành phố Mỹ Tho). Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Thị xã Gò Công là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thị xã Gò Công được Sở Tư Pháp Tỉnh Tiền Giang cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng thị xã gò công

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thị xã Gò Công.

1.1. Văn phòng công chứng Phú Mỹ.

Với đội ngũ nhân viên năng động, ngoài việc bồi dưỡng trình độ chuyên môn, tận tâm hết mình phục vụ khách hàng. Văn phòng Công chứng Phú Mỹ không ngừng nâng cao thể chất đội ngũ nhân viên. Với tiêu chí đem lại cho khách hàng những dịch vụ công chứng tốt nhất, an toàn nhất, chi phí hợp lý nhất và với phương châm “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – VÌ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG”, Văn phòng công chứng Phú Mỹ mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy, gắn bó của khách hàng trên con đường cùng đi đến thành công.

Trưởng Văn phòng công chứng Phú Mỹ: Công chứng viên Bùi Phú Mỹ

Mã số thuế: 1201483020

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phú Mỹ: Đường Nguyễn Trọng Dân, Xã Long Hưng, Thị xã Gò Công, Tiền Giang.

1.2. Phòng công chứng số 2 tỉnh Tiền Giang

Phòng công chứng số 2 tỉnh Tiền Giang cung cấp dịch vụ công chứng cho người dân và doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên cơ sở tuân thủ luật pháp và vận dụng linh hoạt trong thực tiễn. Phòng công chứng số 2 tỉnh Tiền Giang với những giá trị cốt lõi sau đây nhằm tạo dựng một nền tảng và khuôn khổ vững chắc cho tổ chức. Giá trị văn hóa doanh nghiệp sẽ được xây dựng và góp phần gắn kết một tập thể đoàn kết, giúp cho Phòng công chứng này thực hiện được các mục tiêu hoạt động và phát triển bền vững:

Trưởng Phòng công chứng số 2 tỉnh Tiền Giang: Công chứng viên Nguyễn Văn Phi

Mã số thuế: 1200527557

Địa chỉ Phòng công chứng số 2 tỉnh Tiền Giang: Nguyễn Văn Côn, KP1, Phường 3, Thị xã Gò Công, Tiền Giang.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thị xã Gò Công.

Các văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 2 tỉnh Tiền Giang, Văn phòng công chứng Phú Mỹ, Văn phòng công chứng huyện Chợ Gạo,….đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thị xã Gò Công.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Phú Mỹ, Phòng công chứng số 2 Tiền Giang, Văn phòng công chứng huyện Châu Thành….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thị xã Gò Công.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Phú Mỹ, Phòng công chứng số 2 tỉnh Tiền Giang…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Thị xã Gò Công.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thị xã Gò Công: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng thị xã Gò Công - Nguyễn Văn Côn, KP1, Phường 3, Thị xã Gò Công, Tiền Giang