Văn phòng công chứng huyện Vĩnh Tường

Huyện Vĩnh Tường nằm ở phía tây nam tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Yên Lạc và huyện Tam Dương; Phía tây giáp huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội và thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; Phía nam giáp thị xã Sơn Tây và huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội; Phía bắc giáp huyện Lập Thạch. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Tường là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Tường được Sở Tư Pháp Tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện vĩnh tường

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Tường.

1.1. Văn phòng công chứng Vĩnh Tường.

Văn phòng công chứng được biết đến với cơ sở khang trang, thiết bị hiện đại, cao cấp. Cung cấp dịch vụ minh bạch và nhanh chóng. Nhận lưu trữ, sao kê, công chứng tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ, văn bản theo pháp luật. Là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết đem đến khách hàng sự an toàn tuyệt đối, uy tín, chất lượng khi giao dịch.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Văn Dần

Mã số thuế: 2500476908

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Phố Tân Hoa, TT Thổ Tang, Thị trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

1.2. Văn phòng công chứng Minh An.

Văn phòng Minh An luôn lấy phương châm phục vụ cho khách hàng nhanh chóng, chính xác. Đem lại các dịch vụ tiện ích nhất từ công chứng, sao kê, hỗ trợ đóng dấu… Hợp pháp và giá cả phù hợp. Đã và đang cố gắng xây dựng và phát triển trở thành điểm tới tin tưởng cho mọi khách hàn với việc sở hữu đội ngũ các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích, kinh nghiệm và chuyên môn.

Trưởng Văn phòng công chứng Minh An: Công chứng viên Nguyễn Tiến Khoát

Mã số thuế: 2500502989

Địa chỉ Văn phòng công chứng Minh An: khu 3, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Tường.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng huyện Yên Lạc, Văn phòng công chứng Minh An, Văn phòng công chứng huyện Tam Đảo,….đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Tường.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Minh An, Văn phòng công chứng thành phố Phúc Yên, Văn phòng công chứng huyện Lập Thạch…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Tường.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Minh An, Văn phòng công chứng huyện Bình Xuyên…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Vĩnh Tường.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Tường: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng huyện Vĩnh Tường - khu 3, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc