Văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long

Thành phố Vĩnh Long nằm bên bờ sông Cổ Chiên, một nhánh của sông Tiền, cách thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam, cách thành phố Cần Thơ 33 km về phía Bắc, có vị trí địa lý: Phía Bắc, Đông, Nam giáp huyện Long Hồ; Phía Tây giáp huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp; Phía Tây Bắc giáp huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang qua sông Tiền và qua cầu Mỹ Thuận. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long được Sở Tư Pháp Tỉnh Vĩnh Long cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng thành phố vĩnh long

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long.

1.1. Phòng công chứng số 1 tỉnh Vĩnh Long.

Phòng công chứng số 1 là phòng công chứng của nhà nước được thành lập từ năm 1998 là một trong những văn phòng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các bên yêu cầu công chứng cũng như đơn giản, linh hoạt hơn về thủ tục công chứng đang là mối quan tâm lớn nhất đối với khách hàng hiện nay.

Trưởng Phòng công chứng số 1: Công chứng viên Tạ Thị Thật

Mã số thuế: 1500235749

Địa chỉ Phòng công chứng số 1: 70 Lê Thái Tổ, Thành phố Vĩnh Long.

1.2. Văn phòng công chứng Lê Văn Chiến.

Văn phòng công chứng Lê Văn Chiến đến nay đã hoạt động được hơn 2 năm. Với hương châm, chiến lược hoạt động của Văn Phòng Công Chứng Lê Văn Chiến tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, luôn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi tham gia các hợp đồng, quan hệ dân sự, quan hệ pháp lý.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Văn Chiến: Công chứng viên Lê Văn Chiến.

Mã số thuế: 1501105911

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Văn Chiến: Số 61C, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Trường Thống.

Văn Phòng công chứng Nguyễn Trường Thống làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (chiều thứ 7 và chủ nhật nghỉ, trong trường hợp cần thiêt Văn phòng vẫn làm việc). Nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của quý khách hàng, chúng tôi còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ… Mức phí công chứng của văn phòng luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với các khách hàng tiềm năng chúng tôi luôn ưu đãi đặc biệt.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Trường Thống: Công chứng viên Nguyễn Trường Thống.

Mã số thuế: 1501102861

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Trường Thống: Số 02, đường Lê Lai, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long.

1.4. Văn phòng công chứng Trần Thị Minh.

Văn phòng công chứng Trần Thị Minh cũng là một trong những địa chỉ vô cùng thuận tiện cho những ai đang muốn công chứng giấy tờ cá nhân. Với sự chuyên nghiệp và sự thuần thục trong thủ tục pháp lý, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ người tiêu dùng có được các giấy tờ theo đúng thủ tục. Nếu như bạn đang cần giấy tờ gấp để thực hiện các cuộc giao dịch lớn thì Văn phòng cũng có thể hỗ trợ. Văn phòng sẽ hỗ trợ giúp cho khách hàng có được các phần giấy tờ trong thời gian nhanh chóng nhất với giá thành bất ngờ.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Thị Minh: Công chứng viên Trần Thị Minh

Mã số thuế: 1501079274

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Thị Minh: Số 11 đường Phó Cơ Điều, Phường 8, Thành phố Vĩnh Long.

1.5. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngọc Dung.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngọc Dung chúng tôi luôn tiếp nhận và xử lý các thủ tục liên quan tới hồ sơ giấy chứng nhận. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu hoặc có các thắc mắc liên quan tới đất đai, chỉ cần tới văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngọc Dung. Đội ngũ công chứng, tư vấn viên của Văn phòng sẽ nhanh chóng hỗ trợ giúp cho bạn có được sự thấu hiểu nhất về dịch vụ và tin tưởng chọn lựa sử dụng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngọc Dung: Công chứng viên Nguyễn Thị Ngọc Dung

Mã số thuế: 1501057778

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngọc Dung: Số 117 đường 2/9, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long.

1.6. Văn phòng công chứng Phương Anh.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Phương Anh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất. Thế mạnh của Văn phòng công chứng Phương Anh là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Phương Anh: Công chứng viên Trần Thị Minh

Mã số thuế: 1500596583

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phương Anh: Số 11- Đường Phó Cơ Điều, Phường 8, Thành phố Vĩnh Long.

1.7. Văn phòng công chứng Khả Quan.

Văn phòng công chứng Khả Quan đã tiếp nhận và xử lý rất nhiều hồ sơ với chất lượng công chứng cao. Với đội ngũ công chứng viên kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong nghề. Trong thời gian ngắn nhất Văn phòng công chứng Khả Quan luôn tiếp nhận và xử lý dữ liệu nhanh chóng với giá thành dịch vụ đặc biệt hấp dẫn.

Trưởng Văn phòng công chứng Khả Quan: Công chứng viên Nguyễn Ngọc Thơm

Mã số thuế: 1500778311

Địa chỉ Văn phòng công chứng Khả Quan: Số 83, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vĩnh Long.

1.8. Văn phòng công chứng Tạ Thị Thật.

Văn phòng công chứng Tạ Thị Thật luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Tạ Thị Thật: Công chứng viên Tạ Thị Thật

Mã số thuế: 1500235749

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tạ Thị Thật: 70 Lê Thái Tổ, Phường 2, Thành phố Vĩnh Long.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long.

Các văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long: Văn phòng công chứng Tạ Thị Thật, Văn phòng công chứng Thanh Thanh, Văn phòng công chứng Phương Anh, Văn phòng công chứng Khả Quan,….đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long.

Văn phòng công chứng Vĩnh Long: Văn phòng công chứng Khả Quan, văn phòng công chứng Trần Thị Minh, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngọc Dung, Văn phòng công chứng Nguyễn Trường Thống, Phòng công chứng số 1…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long: Văn phòng công chứng Lê Văn Chiến, Văn phòng công chứng Thanh Thanh, Văn phòng công chứng Tạ Thị Thật, Văn phòng công chứng Phương Anh…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Vĩnh Long.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thành phố Vĩnh Long - Đường Lê Lai, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long