Văn phòng công chứng Huyện Lập Thạch

Huyện Lập Thạch là huyện miền núi nằm ở phía tây tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Tam Đảo và huyện Tam Dương; Phía tây giáp huyện Sông Lô; Phía nam giáp huyện Vĩnh Tường; Phía bắc giáp huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Huyện Lập Thạch là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Lập Thạch được Sở Tư Pháp Tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng huyện lập thạch

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Lập Thạch.

1.1. Văn phòng công chứng Lập Thạch.

Văn phòng công chứng với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, nhanh – khẩn trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về pháp luật chắc chắn mang đến dịch vụ công chứng an toàn, chính xác, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi đến văn phòng. Một số dịch vụ khác: công chứng ủy quyền – công chứng hợp đồng – công chứng mua bán ô tô – công chứng di chúc,…ngoài ra còn công chứng theo yêu cầu, công chứng tại nhà… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Lý Thái Khôn

Mã số thuế: 2500484803

Địa chỉ Văn phòng công chứng: TDP Hoa Lư, TT Hoa Sơn, Thị trấn Hoa Sơn, Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

1.2. Văn phòng công chứng Quang Minh.

Văn phòng công chứng Quang Minh được thành lập ngày 05/08/2013 với dịch vụ đăng ký như: công chứng hợp đồng, giao dịch, chứng nhận chữ ký, chứng thực bản sao… Văn phòng công chứng Quang Minh trở thành địa chỉ công chứng uy tín nhất, hoạt động chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, an toàn, chính xác.

Trưởng Văn phòng công chứng Quang Minh: Công chứng viên Lương Văn Bình

Mã số thuế: 2500504993

Địa chỉ Văn phòng công chứng Quang Minh: TDP Tân Chiền, Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

1.3. Văn phòng công chứng Phú An.

Văn phòng công chứng Phú An ra đời với sứ mệnh công chứng chuyển nhượng, thế chấp, thừa kế, ủy quyền đăng ký sang tên các loại như: sổ đỏ nhà đất, ô tô, xe máy… đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu công chứng của người dân và các doanh nghiệp. Đến với công chứng Phú An khách hàng sẽ được tư vấn công chứng nhiệt tình, chất lượng, đảm bảo tối đa quyền lợi đúng pháp luật.

Trưởng Văn phòng công chứng Phú An: Công chứng viên Nguyễn Tuấn Khang Mã số thuế: 2500436870

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phú An: Trụ sở Công ty TNHH Mai Mai Hoàng, Cụm kinh tế-XH Hợp Thịnh, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Lập Thạch.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Phú An, Văn phòng công chứng Quang Minh, Văn phòng công chứng huyện Tam Dương,….đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Lập Thạch.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng huyện Tâm Dương, Văn phòng công chứng Quang Minh, Văn phòng công chứng Phú An…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Lập Thạch.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện Lập Thạch: Văn phòng công chứng Phú An, Văn phòng công chứng Quang Minh…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Lập Thạch.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Lập Thạch: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lập Thạch - TDP Tân Chiền, TT Lập Thạch, Thị trấn Lập Thạch, Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc