Văn phòng công chứng Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường nằm ở phía tây tỉnh Long An, cách thành phố Tân An 68 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 121 km, nằm ở trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Mộc Hóa; Phía tây giáp các huyện Vĩnh Hưng, Tân Hưng; Phía bắc giáp huyện Kông Bông Rồ, tỉnh Svay Rieng, Campuchia; Phía nam giáp huyện Tân Thạnh. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Kiến Tường là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thị xã Kiến Tường được Sở Tư Pháp Tỉnh Long An cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng kiến tường

1. Danh sách Văn phòng công chứng Kiến Tường.

1.1. Văn phòng công chứng Phạm Ngọc Đan Phương.

Văn phòng Công chứng Phạm Ngọc Đan Phương thực hiện Công chứng hợp đồng, giao dịch, công chứng bản dịch; Chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký; Hỗ trợ thủ tục khai, nộp thuế, đăng ký nhà đất (sang tên sổ đỏ, chia tách, hợp khối); Tư vấn pháp lý liên quan đến lĩnh vực dân sự, kinh doanh, thương mại, ngân hàng…Với cam kết: Thực hiện đúng quy trình công chứng, tất cả các hồ sơ công chứng đều do Công chứng viên có kinh nghiệm trực tiếp giải quyết; Thực hiện việc tư vấn, xác minh, cung cấp thông tin về tài sản nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và các tổ chức tín dụng,….

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Ngọc Đan Phương: Công chứng viên Phạm Ngọc Đan Phương

Mã số thuế: 1101963665

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Ngọc Đan Phương: Số 411, Quốc lộ 62, khu phố 1, Phường 2, Thị xã Kiến Tường, Long An.

1.2. Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy.

Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy được thành lập từ những năm 2018, từ đó đến nay Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy không ngừng lớn mạnh, nổ lực để trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam. Văn phòng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy: Công chứng viên Huỳnh Thị Bích Đào

Mã số thuế: 1101889725

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy: Số 02 Đường Nguyễn Du, khu phố 1, Phường 1, Thị xã Kiến Tường, Long An.

1.3. Văn phòng công chứng Bùi Thị Đào.

Văn phòng công chứng Bùi Thị Đào luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Bùi Thị Đào: Công chứng viên Phạm Thị Hiên

Mã số thuế: 1101880627

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bùi Thị Đào: Số 141 Đường Lý Thường Kiệt KP4, Phường 1, Long An.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Kiến Tường.

Các văn phòng công chứng Thị xã Kiến Tường: Văn phòng công chứng Bùi Thị Đào, Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy, Văn phòng công chứng Phạm Ngọc Đan Phương….đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thị xã Kiến Tường.

Văn phòng công chứng Thị xã Kiến Tường: Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy, Văn phòng công chứng Phạm Ngọc Đan Phương, Văn phòng công chứng Bùi Thị Đào..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Kiến Tường.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thị xã Kiến Tường: Văn phòng công chứng Phạm Ngọc Đan Phương, Văn phòng công chứng Bùi Thị Đào…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Thị xã Kiến Tường.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thị xã Kiến Tường: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Kiến Tường - Đường Nguyễn Du, khu phố 1, Phường 1, Thị xã Kiến Tường, Long An